Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu được dự đoán sẽ đạt 50 cent, đây là thời điểm

Alpha Topup tuyên bố chấp nhận Shiba Inu

Shiba Inu (SHIB) hiện đang giao dịch ở mức 0,000009503 USD và chủ yếu giao dịch chậm trong năm nay vào năm 2024. SHIB đang tìm cách xóa số 0 thứ năm nhưng đang gặp khó khăn trong việc lấy đà để giao dịch chỉ với bốn số 0. 

SHIB tự hào về số lượng nhà đầu tư lên tới 1,3 triệu và phần lớn trong số họ mơ ước trở thành triệu phú. Giấc mơ 1 Cent là một hiện tượng trong đó các nhà đầu tư SHIB đang chờ đợi mã thông báo đạt 0,01 đô la, do đó danh mục đầu tư của họ có thể tăng vọt lên 1 triệu đô la trở lên.

Tuy nhiên, nguồn cung lưu thông 549 nghìn tỷ USD đang ngăn Shiba Inu đạt được mục tiêu mong muốn. Nguồn cung lưu thông khổng lồ đang khiến SHIB khó duy trì tình trạng khan hiếm trên thị trường và đang ảnh hưởng đến giá của nó. Nếu nguồn cung không giảm đáng kể qua các năm, SHIB sẽ không thể đạt tới 0,01 USD.

Công ty dự đoán giá và số liệu trực tuyến hàng đầu Telegaon đã dự đoán rằng Shiba Inu có thể đạt tới 50 Cent. Theo dự đoán về giá, SHIB có thể đạt mức 0,50 USD nhiều nhất trong đời chúng ta. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật thời điểm SHIB có thể đạt tới 50 Cent.

Shiba Inu: Khi nào SHIB sẽ đạt 50 cent?

Công ty đo lường chuỗi Telegaon đã dự báo rằng Shiba Inu có thể đạt 50 Cent vào năm 2050. Dự báo có tính đến việc hơn 90% nguồn cung lưu thông có thể bị đốt cháy và gửi đến ví chết trong hai thập kỷ rưỡi tới .

Ước tính đạt 50 Cent là 26 năm nữa kể từ hôm nay, năm 2024. Do đó, theo dự đoán, khả năng Shiba Inu chạm tới 50 Cent có thể xảy ra trong đời chúng ta.

Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử có tính biến động cao và việc cắt giảm theo cả hai hướng gây ra tổn thất lớn. Không có gì đảm bảo rằng Shiba Inu có thể đạt 50 Cent vào năm 2050. Nên nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi tham gia SHIB.

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

TikTok thiết lập quan hệ đối tác với Altcoin này, giá tăng đột ngột!

BytePlus, bộ phận công nghệ doanh nghiệp của công ty mẹ ByteDance của TikTok, đã hợp tác với công ty phát triển Sui.BytePlus, chi...

Memecoin đang tạo ra nhiều triệu phú, nhưng liệu chúng có thực sự tốt?

Thị trường tiền mã hóa đang tăng giá và cùng với đó là sự trở lại của memecoin, biểu tượng được mọi người yêu...

Dogecoin có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại nếu giải quyết được vấn đề này

IntoTheBlock nhận thấy một yếu tố quan trọng nếu được giải quyết thì có thể giúp Dogecoin trở lại mức cao nhất mọi thời...

Bài viết liên quan