Thứ Hai, 15 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu có công ty đại chúng đầu tiên tại Hoa Kỳ chấp nhận SHIB để thanh toán

Một trong những đồng tiền meme hàng đầu trên thị trường, Shiba Inu (SHIB) hiện được công ty đại chúng đầu tiên tại Hoa Kỳ chấp nhận làm phương thức thanh toán. Kronos Advanced Technologies (KNOS) đã công bố việc áp dụng tiền điện tử trong một bước phát triển mang tính đột phá.

Kronos hiện là công ty đại chúng đầu tiên tại Hoa Kỳ áp dụng SHIB làm phương thức thanh toán được chấp nhận rộng rãi. Công ty đã tiết lộ việc tích hợp trong hồ sơ Biểu mẫu 8-K nộp lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Đây cũng là một khoảnh khắc quan trọng đối với chính tài sản này.

Kronos hiện là công ty đại chúng đầu tiên của Hoa Kỳ chấp nhận SHIB

Vào năm 2024, có hơn 1,39 triệu người nắm giữ SHIB trên toàn cầu. Điều đó cho thấy đồng tiền meme đã trở nên phổ biến như thế nào. Tuy nhiên, một trong những công ty hàng đầu về hệ thống lọc không khí tại Hoa Kỳ đã dựa vào những con số đó và công bố tích hợp lớn với tài sản này.

Shiba Inu đã chính thức chứng kiến ​​công ty đại chúng đầu tiên của Hoa Kỳ chấp nhận SHIB làm phương thức thanh toán. Phát biểu về quyết định này, CEO của Kronos Greg Rubin lưu ý rằng quyết định này là một phần trong cách tiếp cận của công ty nhằm duy trì vị thế tiên phong trong công nghệ.

Rubin cho biết: “Việc tích hợp SHIB làm tùy chọn thanh toán phù hợp với tinh thần cầu tiến và sự tận tâm của chúng tôi trong việc nắm bắt những tiến bộ công nghệ”. Tổng giám đốc điều hành cho biết quyết định này sẽ có lợi cho công ty và khách hàng. Nó sẽ củng cố vị thế của Kronos trong số những người dùng tập trung nhiều hơn vào công nghệ trong khi “bảo vệ tương lai”, chiến lược của công ty.

Trong 24 giờ qua, SHIB đã phục hồi, tăng 1,5% và giao dịch ở mức hơn 0,000017 đô la, theo CoinMarketCap . Hơn nữa, khối lượng giao dịch của nó đã tăng hơn 44% trong thời gian đó khi nó đứng vững trong top hai của thị trường tiền điện tử meme.

Xem thêm: Toncoin được dự đoán sẽ đạt mức 9 USD

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu (SHIB) sẽ đạt 2 xu, đây là thời điểm

Thị trường Shiba Inu đã chứng kiến ​​một sự tăng đột biến đáng chú ý vào đầu tuần. Đồng tiền meme này đã...

SHIB hướng tới $0.01 khi những phát triển mới tràn ngập Shibarium

Hệ sinh thái Shiba Inu liên tục cải tiến và đưa các yếu tố mới vào lĩnh vực này. Thực hành này đã được...

Giấc mơ 1 xu của Shiba Inu được thúc đẩy bởi thành tích lịch sử của Dogecoin

Shiba Inu , đồng tiền meme lớn thứ hai theo giá trị thị trường, đã tăng giá hơn 21% trong 7 ngày. Điều này...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo