Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

‘Shark Tank’ của tiền điện tử sẽ được phát sóng vào ngày 7 tháng 9 tại hơn 55 quốc gia

'Shark Tank' của tiền điện tử sẽ được phát sóng vào ngày 7 tháng 9 tại hơn 55 quốc gia

Chương trình thực tế ‘The Next Crypto Gem’ chuẩn bị ra mắt vào ngày 7 tháng 9 tại 56 quốc gia. Chương trình được sản xuất bởi vườn ươm Web3, The Hourglass Collective. Chương trình thực tế, được mệnh danh là Shark Tank of Crypto, nhằm thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử và giải trí chính thống.

Các thí sinh sẽ cạnh tranh với nhau thông qua các thử thách để giành giải thưởng trị giá khoảng 150.000 USD. Những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử nổi tiếng Layah Heilpern, George Tung và Brian D. Evans sẽ làm giám khảo chương trình. Những người khác, bao gồm cá mập Shark Tank gốc Kevin Harrington, người chơi Poker Tom Dwan và YouTuber khét tiếng Ben Armstrong, hay còn gọi là ‘BitBoy Crypto’, sẽ xuất hiện với tư cách khách mời.

Hourglass gần đây đã tiết lộ trên X [trước đây là Twitter] rằng ‘DeFi Kingdoms’, do Dreamer đại diện, đã lọt vào vòng bốn cuối cùng của chương trình. Hệ sinh thái trò chơi chuỗi khối Vulcan Forged và Hệ sinh thái ‘Tuska’ cũng đã lọt vào top 4.

Mang tiền điện tử đến với khán giả ‘chính thống’

Thử thách của tập đầu tiên sẽ xoay quanh những người “ít hiểu về tiền điện tử nhất và không thân thiện nhất với tiền điện tử”. Những người tham gia sẽ được chia thành bốn đội để giải thích những điều cơ bản về blockchain cho “những người không có coiner” để giành chiến thắng trong thử thách. 

Xuyên suốt chương trình, yếu tố giáo dục sẽ được tôn vinh. Trên thực tế, chương trình sẽ có nhiều khoảnh khắc “The Big Short” trong đó ban giám khảo sẽ bước vào phân tích các thuật ngữ về tiền điện tử.

Jett Tang, Nhà sản xuất điều hành của The Next Crypto Gem, đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng trọng tâm của chương trình là lần đầu tiên mang tiền điện tử đến với khán giả phổ thông. Tinh thần đồng đội, sự ganh đua, những nhân vật vĩ đại và những ý tưởng đột phá.”

Jade, người dẫn chương trình podcast Behind the PFP, cũng sẽ xuất hiện trong chương trình. Một ngày trước, cô ấy đã đăng trên X:

“Có cảm giác như chúng tôi mới quay phim ngày hôm qua và bây giờ chỉ còn hai ngày nữa là đến buổi ra mắt The Next Crypto Gem!”

Chương trình sẽ được phát sóng trên 178 nền tảng của Insight TV tại hơn 55 quốc gia với hơn 12 ngôn ngữ. Các nền tảng đã được xác nhận bao gồm Amazon Prime, PlutoTV, Samsung TV và Vizio LG.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin sẽ có “đợt tăng giá bùng nổ” khi tín hiệu này đã xuất hiện?

Bitcoin được dự báo sẽ trải qua một "đợt tăng giá bùng nổ" khi các thợ đào có vẻ đã muốn "đầu hàng" dựa...

Đây là các Altcoin mạnh sẽ mang lại lợi nhuận lớn trước cuộc bầu cử

Nhà phân tích tiền điện tử Ellio Trades đã đưa ra phân tích mới nhất của mình và cho biết rằng bây giờ là...

Nhà giao dịch dự đoán đợt tăng giá Altcoin hoành tráng trong những tháng tới

Thị trường tiền điện tử đang phát triển mạnh mẽ, với Bitcoin và altcoin đang trải qua những đợt tăng giá đáng kể.Nhà giao dịch...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo