Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Semler Scientific đầu tư mạnh vào Bitcoin, để mắt tới quỹ 150 triệu USD

Semler Scientific đầu tư mạnh vào Bitcoin, để mắt tới quỹ 150 triệu USD

Minh họa cho sự chấp nhận ngày càng tăng của tiền điện tử trong các chiến lược tài chính truyền thống, Semler Scientific , một công ty công nghệ chăm sóc sức khỏe được niêm yết trên Nasdaq, đã tiết lộ việc mua lại 247 Bitcoin (BTC), trị giá 17 triệu USD.

Việc mua lại này là một phần trong chiến lược tổng thể của Semler nhằm nâng cao danh mục tài sản kỹ thuật số của mình. Điều này đi kèm với kế hoạch đảm bảo thêm 150 triệu đô la để củng cố vị thế của mình trong đồng tiền vua.

Sau thương vụ mua lại gần đây, Semler Scientific hiện sở hữu lượng Bitcoin dự trữ đáng kể là 828 BTC. Nó đã mua cái này với tổng chi phí là 57 triệu đô la. Với mức định giá thị trường hiện tại của Bitcoin, danh mục đầu tư Bitcoin của Semler ước tính đạt mức ấn tượng 59 triệu USD, cho thấy lợi nhuận đáng chú ý mà công ty đã tạo ra từ loại tài sản phi truyền thống này.

Giám đốc điều hành Doug Murphy-Chutorian tái khẳng định cam kết kiên định của Semler đối với các mục tiêu kép là mở rộng hoạt động chăm sóc sức khỏe và khai thác tiềm năng của Bitcoin như một khoản đầu tư dài hạn. Murphy-Chutorian nhắc lại ý định của Semler là tiếp tục mua Bitcoin bằng tiền mặt sẵn có.

Trong hồ sơ gửi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Semler đã nêu ra lý do cơ bản để ưu tiên BTC làm tài sản đầu tư. Công ty xem Bitcoin như một loại tài sản độc đáo với những phẩm chất vốn có. Hồ sơ còn đọc thêm ,

“Chúng tôi tin rằng nó có những đặc điểm độc đáo như một tài sản khan hiếm và hữu hạn, có thể đóng vai trò như một biện pháp phòng ngừa lạm phát hợp lý và nơi trú ẩn an toàn trong bối cảnh bất ổn toàn cầu.”

Cá voi cũng nhảy vào kinh doanh Bitcoin

Hơn nữa, Semler không đơn độc trong tâm lý lạc quan đối với Bitcoin. Các báo cáo gần đây cho thấy nhu cầu của tổ chức đối với tài sản kỹ thuật số tăng vọt, với các nhà đầu tư lớn và ví cá voi tích lũy số tiền BTC đáng kể hàng ngày. Dòng vốn tổ chức này đang thúc đẩy sự lạc quan về triển vọng dài hạn của BTC và vai trò của nó như một kho lưu trữ giá trị.

Khi bối cảnh tiền điện tử tiếp tục phát triển, hoạt động chiến lược của Semler Scientific nhấn mạnh sự hội tụ ngày càng tăng giữa tài chính truyền thống và hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Samson Mow: Cơ hội Bitcoin đạt 200.000 USD có nhiều khả năng hơn

Theo chuyên gia và người theo chủ nghĩa tối đa Samson Mow, khả năng Bitcoin đạt 200.000 USD ngày càng tăng.Giám đốc điều hành của công...

Bitcoin sẽ chứng kiến mức giá 60.000 USD hay 80.000 USD vào cuối tháng 6?

Trong khi Bitcoin mới trải qua một đợt giảm mạnh, các nhà phân tích đã đặt câu hỏi giá BTC sẽ đạt mức 60.000...

Dự đoán thời điểm thị trường tiền điện tử kết thúc xu hướng giảm giá và đây là lý do

Thị trường tiền điện tử tiếp tục có xu hướng giảm giá, nhà phân tích nổi tiếng đã đưa ra lý do dẫn đến...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo