Thứ Tư, 4 Tháng Mười 2023

Secret Network ra mắt quỹ 400 triệu đô la để phát triển hệ sinh thái

- Advertisement -

Tor Bair, Người sáng lập của Secret Foundation, cho biết: “Với khoản tài trợ này, Secret Network và các đối tác của mình hướng tới việc mở rộng quy mô các ứng dụng phi tập trung, ưu tiên quyền riêng tư đến với hàng triệu người dùng trên toàn cầu.”

Secret Network cung cấp 400 triệu đô la tài trợ để phát triển hệ sinh thái hướng đến quyền riêng tư và mở rộng sự chấp nhận của người dùng.

- Advertisement -

Secret Network là một hệ sinh thái phi tập trung sử dụng các môi trường thực thi đáng tin cậy để cho phép tính toán riêng tư, an toàn trên dữ liệu được mã hóa.

Hệ sinh thái có bốn thành phần: Secret Tokens, Secret Bridges, Tài chính bí mật và NFT bí mật.

Theo một thông báo vào ngày 19 tháng 1, nền tảng định hướng quyền riêng tư này đang cung cấp một quỹ hệ sinh thái trị giá 225 triệu đô la và một quỹ tăng tốc trị giá 175 triệu đô la với sự hỗ trợ từ 25 nhà đầu tư và đối tác, bao gồm BlockTower Capital, Arrington Capital, Fenbushi Capital, Outlier, Spartan Group, và Figment.

Người sáng lập  Secret Foundation Tor Bair nói với rằng việc tài trợ sẽ tiếp tục hướng tới mục tiêu của là “mở rộng quy mô các ứng dụng phi tập trung, ưu tiên quyền riêng tư cho hàng triệu người dùng trên toàn cầu”, ông nhấn mạnh tầm quan trọng của công nghệ Web3:

“Các công nghệ bảo mật là điều cần thiết để đảm bảo rằng Web 3.0 sẽ trao quyền và cởi mở, thay vì mở rộng các lỗi của Web 2.0.”

Quỹ hệ sinh thái sẽ được sử dụng để mở rộng layer ứng dụng, cơ sở hạ tầng mạng và công cụ của dự án.

Quỹ tăng tốc sẽ cung cấp vốn, tài trợ và ưu đãi thông qua token SCRT để nhanh chóng mở rộng sự chấp nhận của người dùng.

Secret Network cũng tiết lộ rằng nhiều công ty đầu tư hàng đầu gần đây đã mua lại SCRT và tham gia hệ sinh thái với tư cách là các bên liên quan quan trọng, bao gồm Alameda Research, DeFiance Capital, CoinFund và HashKey.

Việc tài trợ cho hệ sinh thái là một phần của sáng kiến ​​Shockwave, một tầm nhìn cho sự phát triển toàn cầu của Secret Network, được công bố vào ngày 12 tháng 1.

Shockwave nhằm mục đích củng cố vị thế của hệ sinh thái này như một trung tâm bảo mật cho Web 3.0.

Bair nói rằng một mạng lưới toàn cầu, tập trung vào quyền riêng tư là một phần thiết yếu của việc xây dựng một mạng internet tốt hơn:

“Các mạng và ứng dụng riêng tư  tạo ra sự lựa chọn cho người dùng và cho phép họ kiểm soát cách dữ liệu của họ được sử dụng. Toàn bộ cộng đồng Secret được dành riêng để bảo vệ người dùng, cung cấp bảo mật và chiến đấu chống lại chủ nghĩa tư bản giám sát – một hệ thống khai thác thay vì trao quyền ”.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance sẽ ngừng cho vay và vay BUSD trước ngày 25 tháng 10

Theo một tuyên bố được đưa ra ngày hôm nay, Binance sẽ ngừng cho vay và vay stablecoin Binance USD (BUSD) của mình trước ngày...

Binance tuyên bố hỗ trợ cho ba altcoin này

Binance bắt đầu ngày mới với thông báo về altcoin.Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, bắt đầu ngày mới...

Tổng giá trị bị khóa của Solana đạt mức cao mới trong năm 2023

Theo dữ liệu của DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Solana đạt 338,82 triệu USD vào hôm nay, đánh dấu mức cao nhất kể...

Bài viết liên quan

- Advertisement -