Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

SEC trì hoãn việc phê duyệt Ethereum ETF, yêu cầu ý kiến từ cộng đồng

SEC đã trì hoãn quyết định về các quỹ Ethereum ETF của BlackRock và Fidelity. Họ đang thu thập thêm ý kiến từ những nhà bình luận.

Vào thứ Hai tuần trước, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã trì hoãn việc quyết định các quỹ Ethereum ETF của BlackRock và Fidelity. Thay vào đó, ủy ban đặt ra thời gian cho cả hai quỹ, nhằm thu thập phản hồi từ công chúng về chủ đề này.

Theo báo cáo, SEC đã yêu cầu những nhà bình luận đưa ra ý kiến, giải thích liệu họ có đồng ý với quan điểm của BlackRock, Fidelity, Cboe và Nasdaq hay không. Những công ty này tin rằng việc các quỹ ETF Bitcoin được phê duyệt gần đây có thể áp dụng tương tự cho các quỹ ETF Ethereum.

SEC cũng đã yêu cầu phản hồi về việc liệu các ETF Ether giao ngay có thể dễ bị thao túng hay không và cách giao dịch các sản phẩm của chúng và giao dịch trao đổi Ether tương lai có khác không?

Theo các nhà phân tích sự chậm trễ của SEC trong việc ra quyết định là điều có thể đoán được. Họ cho rằng sự chậm trễ này còn sẽ tiếp tục diễn ra đến hạn chót là ngày 23 tháng 5.

James Seyffart, nhà phân tích của Bloomberg Intelligence, dự đoán SEC sẽ tiếp tục trì hoãn cho đến khi thời hạn cuối cùng. Tuy nhiên, ông tin rằng với việc các công ty nộp đơn trước thời hạn ETF có thể báo hiệu khả năng được phê duyệt sắp xảy ra.

Theo Seyffart, việc cập nhật tài liệu của những công ty nộp đơn cho thấy những dấu hiệu lạc quan hơn. Anh ấy cho rằng nó giống với quá trình trước vài tuần khi Bitcoin ETF được phê duyệt.

Trong khi đó, nhà phân tích nhấn mạnh rằng một số tổ chức phát hành ETF đã cập nhật hồ sơ của họ tương tự với những gì họ đã học được trong quy trình phê duyệt Bitcoin ETF.

Tín hiệu bắt đầu đợt tăng giá năm 2021 của Ethereum lại xuất hiện!

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Tư pháp Việt Nam: Không cấm tiền điện tử những cần có khung pháp lý

Một quan chức của Bộ Tư pháp Việt Nam - Ông Cao Đăng Định, Phó trưởng phòng luật dân sự của Bộ Tài Chính...

Các Traders vào vị thế mua của altcoin này bị mất 16 triệu USD

Do sự suy giảm chung của thị trường, số tiền thanh lý vị thế mua của DOGE đã tăng lên mức cao nhất trong...

Cựu kỹ sư Amazon bị kết án vì hack giao thức DeFi

Cựu kỹ sư Amazon Shakeeb Ahmed bị kết án 3 năm vì hack giao thức DeFi.Thẩm phán quận Hoa Kỳ Victor Marrero đã đưa...

Bài viết liên quan