Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

SEC thúc đẩy các cuộc đàm phán về ETF. Việc phê duyệt đang đến gần?

Theo Reuters, các cuộc đàm phán giữa Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và các công ty đăng ký quỹ ETF giao ngay đang tiến triển.

Theo đó, các giám đốc điều hành trong ngành tuyên bố rằng các cuộc đàm phán giữa các công ty đăng ký ETF giao ngay và SEC đang tiến tới các chi tiết kỹ thuật về ETF.

Tại thời điểm này, những người cung cấp thông tin nhấn mạnh rằng tiến trình đàm phán này là dấu hiệu cho thấy Bitcoin ETF giao ngay có thể sẽ sớm được phê duyệt.

Như đã biết, có 13 đơn đăng ký Bitcoin ETF giao ngay đang chờ xử lý trước SEC. 

Trong khi các công ty đăng ký ETF lập luận rằng Bitcoin ETF giao ngay cung cấp cho các nhà đầu tư cách tốt nhất để đầu tư vào Bitcoin, thì SEC đã từ chối các đơn đăng ký ETF giao ngay trong một thời gian dài, cho rằng chúng không đáp ứng yêu cầu bảo vệ nhà đầu tư.

Ngoài ra, SEC có thời hạn đến ngày 10 tháng 1 để đưa ra quyết định cuối cùng về đơn đăng ký ETF giao ngay của ARK Invest.

Tại thời điểm này, các nhà phân tích cho rằng tiến triển trong các cuộc đàm phán cho thấy SEC có thể phê duyệt đơn đăng ký của ARK và có thể là 12 đơn đăng ký khác vào năm 2024.

Nhà phân tích Bryan Armor của Morningstar ETF cho biết: “Tôi đoán là một số quỹ ETF sẽ được phê duyệt cùng lúc, điều này sẽ mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội tốt nhất cho Bitcoin”.

Cuộc đàm phán giữa SEC và các nhà phát hành Bitcoin ETF có sự tiến bộ đáng chú ý

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Các dự án tiền điện tử đã nhận được hơn 90 tỷ USD tài trợ

Theo đó, tổng số tiền đầu tư vào tiền điện tử và các công ty liên quan đến blockchain đã vượt qua 90 tỷ...

Bài viết liên quan