Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Sàn Poloniex bất ngờ tạm ngừng hoạt động vào ngày thị trường biến động

Sàn Poloniex bất ngờ tạm ngừng hoạt động vào ngày thị trường biến động

Vào ngày 24/4, sàn Poloniex đã bất ngờ tạm ngừng hoạt động ngay tại thời điểm thị trường diễn ra các biến động tăng giá. Dù hiện giờ sàn đã tiếp tục giao dịch trở lại nhưng cặp GRIN/BTC thì không.

Trong một tweet được đăng ngay sau khi diễn ra sự việc, Poloniex cho biết họ đang gặp phải một số vấn đề và hiện vẫn đang tiếp tục điều tra. Poloniex đã hoạt động trở lại trước khi thông báo bảo trì một lần nữa khoảng một giờ sau đó.

Khi mọi thứ trở lại bình thường, sàn đưa ra một thông báo:

Tất cả các thị trường ngoại trừ GRIN/BTC hiện đã được kích hoạt lại để giao dịch bình thường. Việc sàn bất ngờ bảo trì (lần đầu tiên) có liên quan đến GRIN/BTC. Sau đó, chúng tôi lại gặp vấn đề với một trong những nhà cung cấp dịch vụ. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật khi mọi thứ được giải quyết

Rõ ràng, cặp Grin (GRIN)/Bitcoin (BTC) chính là gốc rễ của sự cố.

Trước vụ việc này, một số người dùng đã hỏi Poloniex về cách làm thế nào họ có thể rút quỹ Grin của họ ra khỏi sàn. Điều này dường như cho thấy có sự sợ hãi rằng ví Grin của sàn đã bị tấn công.

Tuy nhiên, điều này dường như không thể xảy ra nếu chỉ có cặp giao dịch GRIN/BTC bị đình chỉ, trong khi cặp GRIN/USDT vẫn hoạt động bình thường.

Bên cạnh đó, nhiều người cảm thấy khó chịu khi sàn lại “bảo trì đột xuất” trong khoảng thời gian thị trường diễn ra biến động tăng giá.

Luôn luôn là như vậy, bảo trì luôn luôn là lúc BTC chuyển động… [Tôi] sẽ không bao giờ sử dụng sàn giao dịch này một lần nào nữa.

Vấn đề “bảo trị đột xuất” hiện không còn quá xa lạ trong thị trường tiền điện tử. Một phần là do cơ sở hạ tầng vẫn đang được phát triển. Như vào hồi 19/2 và đầu tháng 3, Binance cũng đã phải tạm dừng giao dịch do gặp phải một số vấn đề về hiệu suất.


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Thợ đào Bitcoin đang tích cực bán số lượng Bitcoin dự trữ của họ với tốc độ nhanh nhất

Bất chấp sự suy thoái rộng khắp của thị trường tiền điện tử, 87% người nắm giữ Bitcoin vẫn duy trì được lợi nhuận.Theo...

Quỹ Bitcoin ETF tiếp tục chứng kiến dòng tiền chảy ra gần 106 triệu USD

Các quỹ Bitcoin ETF ghi nhận ngày thứ sáu liên tiếp chứng kiến dòng vốn chảy ra, với tổng cộng hơn 545 triệu đô...

Thị trường tăng giá sẽ bắt đầu lại vào tháng 9 năm 2024, đây là lý do

Bất chấp giá Bitcoin hiện tại đang giảm, vẫn có hoạt động mua quyền chọn mua tích cực từ tháng 9 đến tháng 12.Báo...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo