Trang chủTin tức CryptoBitcoinSản phẩm đầu tư dựa trên LTC và SOL hoạt động tốt...

Sản phẩm đầu tư dựa trên LTC và SOL hoạt động tốt hơn sản phẩm đầu tư dựa trên Bitcoin

- Advertisement -

Theo CryptoCompare, các sản phẩm đầu tư dựa trên Bitcoin đang phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các sản phẩm dựa trên altcoin.

Trong một báo cáo mới của CryptoCompare, các sản phẩm đầu tư dựa trên Litecoin (LTC) và Solana có lợi nhuận tốt hơn so với các sản phẩm dựa trên BTC trong khoảng thời gian 30 ngày kể từ ngày 19/11.

- Advertisement -

“Các sản phẩm đầu tư dựa trên BTC đã vượt trội hơn so với các sản phẩm dựa trên Solana & Litecoin, dẫn đầu là ASOL của 21Shares (sản phẩm dựa trên Solana) và LTCN của Grayscale (sản phẩm dựa trên Litecoin), thu về lần lượt là 22.0% và 14.9%.”

CryptoCompare cho biết các sản phẩm đầu tư dựa trên Bitcoin ghi nhận lỗ so với cùng kỳ trong khi các sản phẩm dựa trên Ethereum và Solana đã đăng ký lợi nhuận.

“Các sản phẩm dựa trên BTC đã bị lỗ trong 30 ngày qua, từ -6% đến -13% trong khi các sản phẩm ETH chứng kiến ​​mức tăng từ 0.5% đến 7%.

ASOL ETN của 21Shares đạt mức tăng lớn nhất ở mức 22%… ”

Báo cáo cũng nhấn mạnh về việc mức tài sản được quản lý (AUM) đối với Bitcoin đã giảm đáng kể hàng tháng trong khi AUM cho các tài sản tiền điện tử khác tăng mạnh.

“Bitcoin AUM đã giảm 9.5% xuống 48.7 tỷ USD vào tháng 11, mức giảm hàng tháng lớn nhất kể từ tháng 7. Trong khi đó, Ethereum và các sản phẩm tiền điện tử khác đã chứng kiến ​​AUM của họ tăng lần lượt 5.4% lên 16.6 tỷ USD và 10.4% lên 2.6 tỷ USD”.

Sự sụt giảm khiến thị phần của Bitcoin trong tổng tài sản tiền điện tử được quản lý giảm từ 73.7% xuống 70.6% trong tháng 11.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Ông chủ của BlockTower nói Bitcoin vẫn trong quỹ đạo tăng trưởng bất chấp giá giảm mạnh

Michael Bucella, đồng chủ sở hữu tại BlockTower Capital đã nói rằng sự biến động liên tục của Bitcoin không có gì đáng ngạc...

RSI của Bitcoin đạt điểm thấp nhất trong 2 năm, nhưng đây có thể là dấu hiệu tốt

Một trong những chỉ số kỹ thuật phổ biến nhất trong phân tích thị trường - RSI đã đạt đến các giá trị cực...

Các nhà đầu tư từ Trung Quốc đang chờ giá Bitcoin giảm sâu hơn

Khi Bitcoin lại chìm trong sắc đỏ, Tổng thống Nayib Bukele của El Salvador đã vui mừng thông báo rằng ông đã không bỏ lỡ...

Thị trường tiền điện tử phục hồi 130 tỷ đô la: Bitcoin phục hồi 5%, Shiba Inu tăng 37%

Thị trường tiền điện tử đã phục hồi hơn 100 tỷ đô la trong một ngày với BTC đứng ở mức khoảng 36.000 đô...

Dòng tiền từ các quỹ đầu tư rót vào thị trường tiền điện tử tăng gấp 30 lần so với 5 năm trước

Người dẫn chương trình truyền hình kiêm chuyên gia tài chính Jon Erlichman đã chia sẻ thống kê về cách mà các nhà đầu...

Bài viết liên quan

- Advertisement -