Thứ Tư, 4 Tháng Mười 2023

Sản phẩm đầu tư dựa trên LTC và SOL hoạt động tốt hơn sản phẩm đầu tư dựa trên Bitcoin

- Advertisement -

Theo CryptoCompare, các sản phẩm đầu tư dựa trên Bitcoin đang phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các sản phẩm dựa trên altcoin.

Trong một báo cáo mới của CryptoCompare, các sản phẩm đầu tư dựa trên Litecoin (LTC) và Solana có lợi nhuận tốt hơn so với các sản phẩm dựa trên BTC trong khoảng thời gian 30 ngày kể từ ngày 19/11.

- Advertisement -

“Các sản phẩm đầu tư dựa trên BTC đã vượt trội hơn so với các sản phẩm dựa trên Solana & Litecoin, dẫn đầu là ASOL của 21Shares (sản phẩm dựa trên Solana) và LTCN của Grayscale (sản phẩm dựa trên Litecoin), thu về lần lượt là 22.0% và 14.9%.”

CryptoCompare cho biết các sản phẩm đầu tư dựa trên Bitcoin ghi nhận lỗ so với cùng kỳ trong khi các sản phẩm dựa trên Ethereum và Solana đã đăng ký lợi nhuận.

“Các sản phẩm dựa trên BTC đã bị lỗ trong 30 ngày qua, từ -6% đến -13% trong khi các sản phẩm ETH chứng kiến ​​mức tăng từ 0.5% đến 7%.

ASOL ETN của 21Shares đạt mức tăng lớn nhất ở mức 22%… ”

Báo cáo cũng nhấn mạnh về việc mức tài sản được quản lý (AUM) đối với Bitcoin đã giảm đáng kể hàng tháng trong khi AUM cho các tài sản tiền điện tử khác tăng mạnh.

“Bitcoin AUM đã giảm 9.5% xuống 48.7 tỷ USD vào tháng 11, mức giảm hàng tháng lớn nhất kể từ tháng 7. Trong khi đó, Ethereum và các sản phẩm tiền điện tử khác đã chứng kiến ​​AUM của họ tăng lần lượt 5.4% lên 16.6 tỷ USD và 10.4% lên 2.6 tỷ USD”.

Sự sụt giảm khiến thị phần của Bitcoin trong tổng tài sản tiền điện tử được quản lý giảm từ 73.7% xuống 70.6% trong tháng 11.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống thanh toán BRICS sẽ tích hợp Bitcoin?

Liên minh kinh tế BRICS gần đây đã thảo luận về phương án thanh toán được gọi là hệ thống thanh toán BRICS, nhằm...

Sàn giao dịch CoinW bị tấn công, 13 triệu USD đã biến mất

Vụ việc đã được phát hiện bởi hệ thống AI tiên tiến của công ty bảo mật blockchain Cyver Alerts. Theo báo cáo, cuộc...

Tổng giá trị bị khóa của Solana đạt mức cao mới trong năm 2023

Theo dữ liệu của DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Solana đạt 338,82 triệu USD vào hôm nay, đánh dấu mức cao nhất kể...

Bài viết liên quan

- Advertisement -