Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Sàn giao dịch Bittrex US cho phép khách hàng rút tiền sau thông báo phá sản vào tháng 5

- Advertisement -

Chi nhánh của sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex ở Hoa Kỳ sẽ mở cửa cho khách hàng rút tiền vào thứ 5 sau phán quyết của tòa án phá sản Delaware.

Sàn giao dịch đã nộp đơn xin phá sảnkể từ ngày 8 tháng 5 năm 2023bởi vì quy định giám sát quá nghiêm ngặt tại Hoa Kỳ và sẽ cho phép khách hàng một lần nữa truy cập vào tài khoản để rút tiền của họ theo yêu cầu của tòa án phá sản Delaware.

- Advertisement -

Trong phán quyết hôm thứ Ba của mình, Thẩm phán Brendan Shannon đã ủy quyền cho Bittrex US và các chi nhánh của nó “cho phép khách hàng rút tài sản tiền điện tử và tiền pháp định từ nền tảng giao dịch của sàn giao dịch trong phạm vi các yêu cầu nhất định.”

Phán quyết không xác định ai sở hữu hợp pháp những tài sản đó hoặc liệu các yêu cầu của khách hàng có được ưu tiên hơn chính phủ hay không, phán quyết cho biết thêm và có thể có các khoản thu hồi trong tương lai.

Patty Tomasco, một đối tác tại công ty luật Quinn Emmanuel, người đại diện cho Bittrex, đã nói rằng “nền tảng sẽ hoạt động để rút tiền vào ngày mai, 15/06”

Trước đó, Bittrex US đã nộp đơn xin phá sản vào ngày 08/05 và thông báo rằng quyết định này không ảnh hưởng đến Bittrex Global.

Kể từ ngày 10/05, Bittrex US cho biết họ đã nắm giữ 300 triệu đô la tiền mặt và tiền điện tử của khách hàng tại chi nhánh Hoa Kỳ. Mặc dù thủ tục phá sản sẽ bao gồm việc đóng băng các giao dịch, tuy nhiên Bittrex US lập luận rằng họ muốn khách hàng có thể truy cập vào tiền của họ mà không bị kiện tụng kéo dài.

Binance.US và SEC đạt được thỏa thuận để tránh lệnh đóng băng tài sản

Tương tự như các sàn giao dịch tiền điện tử khác như Binance và Coinbase, Bittrex đã phải đối mặt với các cáo buộc từ các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ rằng họ đã vi phạm luật liên bang bằng cách điều hành một sàn giao dịch chứng khoán chưa đăng ký.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Paradigm cáo buộc SEC “lách luật” trong trường hợp Binance

Công ty liên doanh tiền điện tử nổi tiếng Paradigm đã cáo buộc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) vi phạm quy...

BRICS: Nga kêu gọi phát triển tiền tệ thương mại kỹ thuật số

Khi liên minh kinh tế BRICS tiếp tục thảo luận về các lựa chọn thay thế cho đồng đô la Mỹ, Nga đã kêu...

Giám đốc điều hành Coinbase cho biết ông rất ngạc nhiên trước giá Bitcoin

Tham gia chương trình Squawk Box của CNBC, CEO Coinbase đã nói về các vấn đề như Bitcoin và việc thiếu quy định ở...

Bài viết liên quan

- Advertisement -