Cobinhood là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử không phí của Đài Loan

0
500
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Cobinhood là gì?

Cobinhood là một sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên trên thế giới tuyên bố tất cả các giao dịch trên sàn sẽ không mất phí, nó đến từ Đài Loan và do 2 CEO trẻ tuổi phát triển tên là Popo Chen và Wei-Ning Huan. Đây là một tính năng rất tốt cho những người thích đầu tư lướt sóng bởi vì họ là những người có khối lượng giao dịch rất nhiều, và nếu như bị tính phí giao dịch như các sàn giao dịch khác thì số tiền phí sẽ là tương đối, ảnh hưởng đến lợi nhuận của họ.

san-cobinhood-la-gi

Cobinhood là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử không phí của Đài Loan

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Ngoài ra, Cobinhood cũng cung cấp thêm dịch vụ đó là “bảo lãnh toàn diện” cho các ICO mới và thu phí 5% từ dịch vụ này để duy trì hoạt động. Dịch vụ này có thể bao gồm trực tiếp niêm yết token của ICO đó, phát triển công nghệ, hỗ trợ pháp lý, quản lý quan hệ công chúng, quản lý chiến lược truyền thông tiếp thị, cũng như hỗ trợ quảng cáo cho dự án ICO đó.

Tính năng của sàn giao dịch Cobinhood

 • Về yếu tố bảo mật: Cobinhood là môt sàn giao dịch có cấu trúc bảo mật nhiều lớp và an toàn. Các công nghệ bảo mật sử dụng chính gồm giao thức SSL, xác thực 2 lớp (2FA).
 • Có đồng coin riêng: COB Coin là đồng tiền điện tử chính của Cobinhood được dùng giao dịch với các đồng tiền điện tử khác trên sàn, hay là được dùng để tính phí cho dịch vụ bảo lãnh ICO của sàn, hoặc tính phí cho việc vay ký quỹ
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử: Vào thời điểm viết bài này, có sẵn rất nhiều cặp giao dịch tiền điện tử tại Cobinhood.
 • Không tính phí giao dịch: Đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của thị trường tiền mã hóa, Cobinhood đã nghĩ ra một lợi thế cạnh tranh rất độc đáo và mạnh mẽ, đó là: “không tính phí cho mọi giao dịch trên sàn”. Nếu bạn là một nhà đầu tư dài hạn, phí giao dịch không phải là mối quan tâm của bạn. Tuy nhiên, khi bạn là người đầu tư lướt sóng và các giao dịch được thực hiện hàng tuần và đặc biệt là hàng ngày, thì tổng số các lệ phí này có thể trở thành một gánh nặng đối với bạn.
 • Nền tảng giao dịch chuyên nghiệp: Cobinhood cung cấp một nền tảng giao dịch dựa trên web đơn giản và chuyên nghiệp.
 • Không hỗ trợ tiền tiền pháp quy: Cobinhood là một sàn trao đổi các loại tiền điện tử và các loại token với nhau, và bạn không thể gửi hoặc rút tiền truyền thống như EUR hoặc USD.
 • Về ngôn ngữ hỗ trợ: Sàn Cobinhood hiện tại hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Hà Lan…và đặc biệt nó hỗ trợ cả tiếng Việt.
 • Giao dịch ký quỹ lên đến 10x: Nguồn thu nhập chính của Cobinhood là cho vay lãi suất. Với khoản cho vay lãi suất, các nhà đầu tư sử dụng danh mục hiện tại của họ như một tài sản thế chấp cho danh mục vốn vay. Giả sử bạn có 200 USD trong một danh mục đầu tư và bạn có thể nhận được một khoản cho vay lên đến 2000 USD nếu bạn muốn. Điều này có nghĩa là cả lợi nhuận và tổn thất đều tăng lên gấp 10 lần, đó là đòn bẩy mà Cobinhood sẽ cung cấp. Cho vay lãi suất sẽ quay vòng được rất nhiều tiền, cũng như rất nhiều nhà đầu tư có thể dễ dàng thu hút các loại cho vay. Mô hình doanh thu này có thể biến Cobinhood thành một sàn giao dịch có lợi nhuận trong tương lai.
 • Hỗ trợ khách hàng: Cobinhood hỗ trợ khách hàng và các nhà đầu tư qua nhiều kênh khác nhau như chat trực tiếp trên web, gửi email, ticket cho đội support của họ, hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.
 • Đảm bảo tài khoản coin của bạn: Phần lớn lượng tiền ảo sẽ được lưu trữ trên các ví lạnh. Phần nhỏ tài khoản được lưu trữ online và nó sẽ được bảo hiểm trước mọi rủi ro nếu bị mất số coin đó do bị hack.
 • Công cụ khớp lệnh có hiệu suất cao: Bộ công cụ khớp lệnh độc quyền của COBINHOOD có thể xử lý hàng triệu lệnh giao dịch với độ trễ được tính bằng mili giây. Toàn bộ hệ thống được thiết kế để phân phối đầy đủ, có sẵn, và khả năng mở rộng tự động, đạt được trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho các trader trên toàn cầu.

Sàn Cobinhood hỗ trợ đồng coin và token nào?

Là một sàn giao dịch được tạo ra chỉ dành riêng cho việc giao dịch các đồng tiền ảo nên sàn Cobinhood hỗ trợ rất nhiều đồng coin khác nhau bao gồm các đồng phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin…Một số coin và token được giao dịch nhiều nhất trên Cobinhood tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này gồm: Achain (SNT); Cobinhood (COB); Universa (UNTP); FuzeX (FXT)…

Sàn Cobinhood hỗ trợ đồng coin và token nào?
Sàn Cobinhood hỗ trợ đồng coin và token nào?

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn Cobinhood thời điểm hiện tại là hơn 6 triệu USD tương đương với 846 BTC. Và sàn không hỗ trợ tiền pháp định.

Phí giao dịch trên sàn Cobinhood như thế nào?

Hiện tại trên sàn Cobinhood người dùng sử dụng không phải mất phí cho việc giao dịch, gửi tiền và rút tiền.

Các hoạt động mất phí trên Cobinhood gồm: Bảo lãnh cho các ICO, tính phí bằng việc cho vay giao dịch ký quỹ, đăng ký COBINHOOD PrimeTM và các dịch vụ khác trong tương lai.

Sàn Cobinhood có lừa đảo (Scam) không

Tính tới thời điểm hiện tại thì Cobinhood chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Cobinhood là một sàn giao dịch tại Đài Loan được đánh giá khá tốt.

Xem thêm thông tin về sàn Cobinhood.com

Lời kết

Trên đây là bài viết “Cobinhood là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử tại Cobinhood” của Blog tiền ảo, hy vọng giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về sàn giao dịch tiền điện tử này. Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký, bảo mật và xác minh danh tính trên sàn Cobinhood các bạn nhớ theo dõi nhé.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về sàn Cobinhood thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Shaređánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.