Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Sam Bankman-Fried cho biết Binance đã rò rỉ bảng cân đối kế toán của Alameda

HOT: Cựu CEO của FTX bị bắt, chuẩn bị bị dẫn độ về Mỹ

Trong bối cảnh phiên tòa xét xử Sam Bankman-Fried đang diễn ra, người đồng sáng lập FTX đã cáo buộc Binance đứng đằng sau bảng cân đối kế toán của Alameda Research bị rò rỉ. Thật vậy, các tài liệu của tòa án cho thấy Bankman-Fried tin rằng đối thủ cạnh tranh đứng đằng sau tài liệu bị rò rỉ cho giới truyền thông.

Cụ thể, một tài liệu đề ngày 11/2022 đã được đưa ra tòa để thể hiện niềm tin của Bankman-Fried vào tội lỗi của Binance. Hai thực thể này từ lâu đã là những thực thể có tính mài mòn, với cả hai sàn giao dịch từng được coi là trụ cột của ngành tài sản kỹ thuật số.

Một tài liệu của tòa án cho thấy Bankman-Fried cáo buộc Binance về việc rò rỉ bảng cân đối kế toán

Chỉ vài năm trước, Sam Bankman-Fried và Changpeng Zhao là CEO tương ứng của hai trong số những công ty tiền điện tử lớn nhất hành tinh. Hiện tại, người này đang bị xét xử vì một trong những tội ác tài chính lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Sau đó, vai trò của Binance trong sự sụp đổ của FTX tiếp tục được tiết lộ.

Báo cáo từ lời khai ngày hôm qua cho thấy FTX đã tìm cách tăng cường giám sát pháp lý đối với Binance. Giờ đây, một tài liệu tòa án cho thấy Bankman-Fried tin rằng Binance đứng đằng sau bảng cân đối kế toán Alameda bị rò rỉ đã được đưa đến giới truyền thông.

Cụ thể, bằng chứng được đưa ra cho thấy sự kiên trì của Bankman-Fried rằng Binance phải chịu trách nhiệm. Hơn nữa, việc bảng cân đối kế toán bị rò rỉ là một phần quan trọng dẫn đến sự sụp đổ của công ty. Thêm vào vai trò tổng thể của Binance trong việc ngăn chặn các hoạt động lừa đảo của FTX.

Bản ghi nhớ được gửi từ Bankman-Fried đã phác thảo các nhà đầu tư cứu trợ tiềm năng cho nền tảng này. Ở đó, anh ấy cho rằng BInance đang “tham gia vào một chiến dịch PR chống lại chúng tôi”. Ngoài ra, ông còn lưu ý rằng sàn giao dịch “đã rò rỉ bảng cân đối kế toán” và “đã thông báo rất công khai rằng họ đang bán 500 triệu USD FTT để đáp lại điều đó” trong bản ghi nhớ. Do đó, Bankman-Fried ghi nhận sự thể hiện rất công khai mối quan ngại của Binance đối với tình trạng của nền tảng.

Mặc dù báo cáo chắc chắn là chất xúc tác cho sự sụp đổ của nền tảng, nhưng hành động của nó không phải là vô căn cứ. Bankman-Fried khẳng định rằng Binance đã “bảo khách hàng hãy cảnh giác với FTX” là vì thực tế đúng như vậy. Quan trọng hơn, họ đã đúng mà khách hàng cần phải như vậy. Đặc biệt với số lượng lớn khách hàng hiện đang bị cản trở bởi những hành động lừa đảo của FTX.

Xem thêm: Đây là danh mục 22 Altcoin trong ví của DWF Labs

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

GTA 6 sẽ kiếm được 8 tỷ USD doanh thu vào năm 2025

Đoạn trailer đầu tiên của GTA 6 đã được phát hành vào thứ Ba 12 giờ trước khi ra mắt chính thức do Rockstar...

JP Morgan cảnh báo nền kinh tế Mỹ đang ở tình trạng nguy hiểm và lạm phát

Giám đốc điều hành của JP Morgan Jamie Dimon cảnh báo nền kinh tế Mỹ đang ở thế nguy hiểm và lạm phát. Dimon nhấn...

Nigeria sẵn sàng tham gia BRICS khi Argentina từ chối liên minh

Argentina trở thành quốc gia đầu tiên từ chối tư cách thành viên BRICS sau khi được mời gia nhập liên minh vào tháng...

Bài viết liên quan