Trang chủTin tức CryptoBitcoinRò rỉ hình ảnh về phiên bản alpha của ứng dụng DCEP...

Rò rỉ hình ảnh về phiên bản alpha của ứng dụng DCEP thuộc ngân hàng xây dựng Trung Quốc

- Advertisement -

Rò rỉ hình ảnh về phiên bản alpha của ứng dụng DCEP thuộc ngân hàng xây dựng Trung Quốc

Trung Quốc hiện đang rất tích cực phát triển “cơ sở hạ tầng” cho đồng tiền kỹ thuật số (DCEP) của họ. Và mới đây, một số hình ảnh về việc Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc đang chạy phiên bản alpha của ứng dụng DCEP đã bị rò rỉ. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ khi nào ứng dụng sẽ được ra mắt chính thức.

Phiên bản Alpha của ứng dụng DCEP đầu tiên đang hoạt động

Mới đây, CSO Blockstream – Samson Mow đã đăng một số hình ảnh được cho là của ứng dụng DCEP với phiên bản alpha. Giao diện trong ứng dụng khá đơn giản như  hiển thị số dư nhân dân tệ, chức năng quét mã vạch và rút tiền.

- Advertisement -

Những hình ảnh này được công bố lần đầu tiên trên Jinse – một website tin tức Blockchain của Trung Quốc. Thế nhưng, ngoài hình ảnh ra thì không có thêm tin tức gì về thông tin các tính năng trên ứng dụng.

Dù khó có thể xác minh tính xác thực của hình ảnh, nhưng nó lại khá giống với một ứng dụng DCEP được phát triển bởi Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc. 

Trang tin tức BlockBeats của Trung quốc cho biết những hình ảnh rò rỉ đầu tiên về DCEP đã bắt đầu xuất hiện trên WeChat vào đầu tháng 3.

Hình ảnh hiển thị phiên bản beta của ứng dụng DCEP thuộc Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc. (Nguồn: BlockBeats)

Sự thúc đẩy đối với đồng nhân dân tệ kỹ thuật số ngày càng mạnh mẽ

Trúng Quốc đã trở thành quốc gia đi đầu trong việc phát triển tiền kỹ thuật số quốc gia khi Chủ tịch Tập Cận Bình tuyên bố về một kế hoạch ưu tiên phát triển công nghệ Blockchain.

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC), Tencent, Yahoo và Huawei đều đã trơt thành thành viên của một ủy ban nghiên cứu, phát triển và phát hành DCEP của đất nước.

Gần đây hơn là vào đầu tháng 4, các ngân hàng thuộc quyền sở hữu của chính phủ như Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc, Ngân hàng Trung Quốc, Ngân hàng Công thương Trung Quốc và Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc đều đã bắt đầu thử nghiệm đồng nhân dân tệ kỹ thuật số.


Có thể bạn quan tâm

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Hãy ngừng bán tháo ! Cá voi tích lũy BTC khi số dư trao đổi giảm

Dữ liệu mới nhất cho thấy nhu cầu về BTC của những cá voi không có dấu hiệu biến mất.Bitcoin ( BTC ) đang được...

Cựu CEO Goldman Sachs không nản lòng trước việc tiền điện tử bị bán tháo

Cựu sếp của Goldman Sachs, Lloyd Blankfein tin rằng tiền điện tử vẫn đang trong quá trình tăng mặc dù giá giảm mạnh.Lloyd Blankfein,...

Bitcoin đưa nhà đầu tư đi tàu lượn siêu tốc

Giá bitcoin đã phục hồi trở lại ngưỡng 36.000 USD sau khi giảm mạnh vào tối qua.Theo dữ liệu từ TradingView, việc giảm xuống...

CEO Chamber of Digital Commerce khẳng định Bitcoin đang bị định giá thấp

Perianne Boring, Giám đốc điều hành Chamber of Digital Commerce, cho biết các nguyên tắc cơ bản cho thấy Bitcoin đang bị định giá...

Nghiên cứu tiết lộ nam giới kiểm tra giá Bitcoin thường xuyên hơn phụ nữ

Giới tính có liên quan đến cả yếu tố tâm lý và nhân khẩu học trong đầu tư tiền điện tử, nghiên cứu học...

Bài viết liên quan

- Advertisement -