Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Ngày càng có nhiều công ty sử dụng XRP và các sản phẩm của Ripple để chuyển tiền quốc tế

- Advertisement -

Ngày càng có nhiều công ty sử dụng XRP và các sản phẩm của Ripple để chuyển tiền quốc tế

Theo dữ liệu từ sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tại Australia có tên BTC Markets, ngày càng có nhiều công ty đang sử dụng Ripple và XRP để chuyển tiền quốc tế.

CEO Caroline Bowler của BTC Markets cho biết quan hệ đối tác mà sàn đã ký kết với Ripple hồi năm ngoái đã tạo ra một làn sóng khối lượng giao dịch mới đến từ các doanh nghiệp.

Các công ty đang sử dụng tài sản (XRP) để việc thực hiện thanh toán xuyên biên giới hiệu quả hơn. Trường hợp sử dụng này là một điểm sáng khác biệt thực sự so với các tài sản kỹ thuật số khác.

Sử dụng XRP để cắt giảm phí giao dịch và thực hiện toàn bộ quá trình thanh toán trong cùng một ngày mang lại lợi ích thực sự và khắc phục các sự cố trong hệ thống chuyển tiền truyền thống.

XRP quả thực là cầu nối giữa các tổ chức tài chính truyền thống và thế giới mới của fintech.

- Advertisement -

Bà nói thêm:

Điều đáng kinh ngạc về ODL là các doanh nghiệp sử dụng XRP để thanh toán quốc tế đang thúc đẩy mạnh mẽ khối lượng sàn giao dịch của chúng tôi, loại token duy nhất trong thị trường tiền điện tử làm được điều này.

Chúng phù hợp với mô hình kinh doanh của chúng tôi một cách hoàn hảo và mang lại cho chúng tôi một lợi thế cạnh tranh rất lớn.

Mặc dù Ripple không phát hành dữ liệu về khối lượng giao dịch chính xác di chuyển qua ODL, nhưng sàn giao dịch tiền điện tử Bitso gần đây đã tiết lộ rằng từ tháng 4/2019 đến tháng 4/2020, sàn đã chuyển 179 triệu USD kiều hối do XRP cung cấp.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -