Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ripple mua công ty lưu ký tiền điện tử Metaco với giá 250 triệu USD

Ripple và Binance đã di chuyển gần 80 triệu XRP

Hôm nay Ripple tiết lộ rằng họ đã mua lại Metaco, một công ty lưu ký tiền điện tử của Thụy Sĩ. Với việc mua lại này, công ty dự định mở rộng sự hiện diện quốc tế và mở rộng phạm vi dịch vụ của mình.

Ripple đã đầu tư khoảng 250 triệu USD từ bảng cân đối kế toán của chính mình để hoàn thành thỏa thuận. Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse nói với CNBC:

“Đây là thỏa thuận lớn nhất mà chúng tôi đã thấy trong năm qua”

Garlinghouse cũng đã đăng Twitter để chào đón Metaco và giám đốc điều hành Adrien Treccani gia nhập công ty với mình. Thông qua việc mua lại này, Ripple hiện đã mở rộng sang lĩnh vực lưu ký. 

Ripple giờ đây sẽ có thể hỗ trợ khách hàng bằng công nghệ giúp họ gửi, thanh toán và phát hành bất kỳ loại tài sản mã hóa nào. Garlinghouse nói:

“Thông qua sức mạnh của bảng cân đối kế toán và tình hình tài chính của chúng tôi, Ripple sẽ tiếp tục phát huy lợi thế của chúng tôi trong các lĩnh vực quan trọng đối với cơ sở hạ tầng tiền điện tử. Đưa Metaco vào là một điều tuyệt vời cho bộ sản phẩm đang phát triển của chúng tôi và mở rộng dấu ấn toàn cầu”

Ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn còn trong “mùa đông”. Garlinghouse nhấn mạnh rằng đây là thời điểm mà những công ty khác đang “đóng cửa” hoặc sa thải nhân viên. Trong một môi trường như vậy, việc mua lại Metaco là một “tín hiệu quan trọng thực sự” đối với ngành tiền điện tử. Giám đốc điều hành Ripple nói thêm:

“Đó cũng là một tín hiệu cho thấy Ripple đang ở một vị thế mạnh, chúng tôi sẽ tấn công”

Trên thực tế, Garlinghouse cũng khẳng định rằng ông “cực kỳ lạc quan” về quỹ đạo của Ripple. Việc mua lại mới nhất này là một bước giúp công ty blockchain đạt được tầm nhìn dài hạn.

Theo Garlinghouse, Metaco “rất phù hợp về mặt cơ hội chiến lược”. Công ty lưu ký tiền điện tử che chở cho một số công ty tài chính đáng chú ý với tư cách là khách hàng. Tương tự bao gồm Citi, BNP Paribas, BBVA và Societe Generale. Theo thông báo chính thức, Ripple nhấn mạnh rằng thị trường lưu ký tiền điện tử của tổ chức đang phát triển mạnh và dự kiến ​​sẽ đạt mức 10 nghìn tỷ USD vào năm 2030.

Theo Treccani của Metaco, thỏa thuận này sẽ cho phép công ty của ông “tận dụng quy mô và sức mạnh thị trường của Ripple” để đạt được mục tiêu và mang lại giá trị cho khách hàng của mình với “tốc độ nhanh hơn”.

Xem thêm: Nếu Ripple thắng kiện SEC, giá có thể tăng cao đến mức nào?

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Toncoin thu hút khoản đầu tư khổng lồ đến từ Pantera Capital

Công ty Pantera Capital tiếp tục đầu tư vào tiền điện tử, lần này họ lên kế hoạch ra mắt quỹ mới nhằm mua...

Avalanche (AVAX) giảm 10% sau vụ hack sàn giao dịch BtcTurk

Sàn giao dịch BtcTurk bị hacker tấn công và mất số token AVAX trị giá hơn 54 triệu USD, dẫn đến việc giá trị...

Quỹ mạo hiểm lớn muốn đầu tư vào altcoin này

Pantera Capital, một trong những công ty đầu tư lớn nhất trong thị trường tiền điện tử, muốn tiếp tục đầu tư vào altcoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo