Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nếu Ripple thắng kiện SEC, giá có thể tăng cao đến mức nào?

Nếu Ripple thắng kiện SEC, giá có thể tăng cao đến mức nào?

XRP của Ripple đang lơ lửng quanh mốc 0.47 USD sau khi đạt mức cao nhất trong năm tại 0.57 USD vào tháng trước. XRP tăng giá sau khi Bitcoin và Ethereum lần lượt leo lên trên 30.000 USD và 1.900 USD.

Tuy nhiên, XRP đã bắt đầu trượt dốc trong các chỉ số khi các nhà đầu tư bắt đầu bán tháo và chốt lợi nhuận trong tuần này. XRP đã giảm gần 12% trong bảy ngày qua sau khi mang lại hiệu suất xuất sắc trong gần hai tuần.

Giá của XRP vẫn đang bị kìm chặt do tranh chấp pháp lý đang diễn ra giữa Ripple Labs và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Câu hỏi được đặt ra là nếu Ripple thắng kiện SEC, giá có thể tăng cao đến mức nào?

Đây là mức XRP có thể đạt được nếu Ripple thắng kiện SEC

Nhóm chuyên gia tài chính của Finder đã đưa ra hai dự đoán về giá cho XRP. Một là nó có thể tăng cao đến mức nào nếu Ripple thắng kiện SEC và trường hợp thứ hai là nó có thể giảm xuống đến mức nào nếu Ripple thua.

Theo dự đoán của Finder, XRP có thể đạt mức cao 3.81 USD vào tháng 12 năm 2025, nếu Ripple thắng kiện SEC. Đây là mức tăng gần 12% so với mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là 3.4 USD.

XRP

“Thị trường tiền điện tử thích nhảy vào một nhóm và nếu XRP thắng kiện SEC thì đó sẽ là một cú nổ đúng nghĩa trong thị trường tiền điện tử, chúng ta có thể thấy tâm lý bầy đàn sẽ bơm giá của XRP lên mức cao nhất mọi thời đại”, dự báo của Finder cho biết.

Tuy nhiên, Finder cũng dự đoán điều gì có thể xảy ra nếu Ripple thua kiện SEC. Theo dự đoán về giá, XRP có thể không vượt qua mốc 1 USD và sẽ chỉ dao động dưới mức 0.98 USD vào năm 2025. Đây là mức tăng gần 100% so với mức giá 0.47 USD ngày nay.

XRP

“Nếu Ripple thua, đây là trường hợp không ai mong muốn, XRP sẽ bị tác động tiêu cực và sự không chắc chắn có thể đẩy các nhà đầu tư toàn cầu bán ra đồng tiền này”, theo Finder.

Cũng theo Finder, việc Ripple thua SEC còn có thể ảnh hưởng đến tâm lý chung của thị trường rằng “các công ty tiền điện tử khác sẽ được SEC nhắm tới”.

Xem thêm: CEO Coinbase tuyên bố sẵn sàng đối đầu pháp lý với SEC

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Toncoin thu hút khoản đầu tư khổng lồ đến từ Pantera Capital

Công ty Pantera Capital tiếp tục đầu tư vào tiền điện tử, lần này họ lên kế hoạch ra mắt quỹ mới nhằm mua...

Avalanche (AVAX) giảm 10% sau vụ hack sàn giao dịch BtcTurk

Sàn giao dịch BtcTurk bị hacker tấn công và mất số token AVAX trị giá hơn 54 triệu USD, dẫn đến việc giá trị...

Quỹ mạo hiểm lớn muốn đầu tư vào altcoin này

Pantera Capital, một trong những công ty đầu tư lớn nhất trong thị trường tiền điện tử, muốn tiếp tục đầu tư vào altcoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo