Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Ripple nhận được giấy phép thanh toán ở Singapore

- Advertisement -

Ripple được giấy phép thanh toán ở Singapore

Mặc dù phải đối mặt với vụ kiện đang diễn ra ở Mỹ, Ripple, một công ty blockchain hàng đầu, đã tích cực tìm kiếm cơ hội mới để mở rộng sự hiện diện của mình ở các quốc gia khác.

Trong một bước phát triển quan trọng, Ripple cho biết họ đã nhận được sự chấp thuận theo quy định để tiến hành các hoạt động thanh toán xuyên biên giới của mình tại “Đảo quốc Sư Tử” Singapore. Điều này đánh dấu một bước nữa trong chiến lược mở rộng toàn cầu của Ripple.

- Advertisement -

Mới đây, Ripple đã xác nhận rằng họ đã được Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) phê duyệt giấy phép thành lập tổ chức thanh toán trong nước. Sự chấp thuận của MAS cho phép Ripple cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thanh toán kỹ thuật số được quản lý. Ngoài ra, Ripple có kế hoạch mở rộng việc áp dụng nền tảng Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) hỗ trợ tiền điện tử giữa các khách hàng của mình.

Stu Alderoty, Giám đốc pháp lý của Ripple cho biết:

“Chúng tôi hài lòng rằng Singapore đã thực hiện một cách tiếp cận hướng tới tương lai về cách điều chỉnh tài sản kỹ thuật số. Với khung cấp phép của mình, họ đã tìm ra cách tạo ra sự phân loại rõ ràng cho tài sản kỹ thuật số, cân bằng nhu cầu bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng và nhu cầu bảo vệ tính toàn vẹn của thị trường, đồng thời làm như vậy theo cách thúc đẩy đổi mới và đầu tư”

MAS đã phê duyệt 190 giấy phép Tổ chức thanh toán chính và 11 giấy phép Dịch vụ thanh toán kỹ thuật số. Các báo cáo cho biết MAS đã nhận được hơn 680 đơn xin cấp giấy phép dịch vụ thanh toán kể từ tháng 1 năm 2020. Trong số này, 17 đơn đã bị từ chối và 214 đơn đã bị rút.

Đây là lý do tại sao Ripple đang chuyển sang Singapore

Ripple đang đạt được thành công đáng chú ý ở Singapore, bằng chứng là công ty con của Ripple ở Singapore đang phát triển mạnh mẽ. Ripple gần đây đã công bố số lượng nhân viên tăng đáng kể 50% so với năm trước. Ripple có tổng cộng 50 nhân viên toàn thời gian ở Singapore.

Cũng cần lưu ý rằng nền tảng Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của Ripple đã có sự tăng trưởng đáng kể trong nước, tăng gấp 5 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Hơn nữa, một phần đáng kể các giao dịch ODL toàn cầu của công ty được chuyển qua Singapore, nơi công ty đã thành lập trụ sở khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Việc mở rộng hoạt động sang Singapore đang phản ánh cam kết mạnh mẽ của Ripple trong việc củng cố vị thế của mình tại quốc đảo này. Điều này cũng nhấn mạnh những nỗ lực liên tục của Ripple để thiết lập một sự hiện diện nổi bật và có ảnh hưởng hơn trong nước.

Xem thêm: Chủ tịch FED Jerome Powell coi Stablecoin là “một dạng tiền tệ”

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Altcoin được nhiều người Việt Nam nắm giữ đang bùng nổ số lượng người dùng tích cực

Đã có những thay đổi tăng lên đáng kể về số lượng người dùng một altcoin phổ biến kể từ tháng trước.NEAR đã chứng...

Chainlink đã ra mắt Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) trên Base

Chainlink (LINK) Coinbase đã ra mắt Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) trên Base, nền tảng mở rộng quy mô Ethereum Lớp 2.Trong...

Circle thực hiện hành động quan trọng liên quan đến Stellar (XLM)

Circle, một trong những công ty stablecoin lớn nhất, thông báo rằng họ đã thực hiện một bước quan trọng liên quan đến mạng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -