Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ripple CTO cho biết ‘tăng giá dần dần’ có thể mang lại lợi nhuận lớn cho XRP

Bất chấp hiệu suất ấn tượng của các tài sản kỹ thuật số trong năm nay, XRP vẫn khá im ắng. Sau đó, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu bày tỏ lo ngại về khả năng cạnh tranh của nó. 

Tuy nhiên, trong một bài đăng trên X (trước đây là Twitter), CTO của Ripple David Schwartz đã thảo luận lý do tại sao “tăng giá dần dần” sẽ là chất xúc tác để tăng lợi nhuận XRP trong dài hạn.

Schwartz đã tương tác với một người dùng đặt câu hỏi về thuật ngữ mà Schwartz và Ripple đã đặt XRP làm tài sản. Trong câu trả lời của mình, ông đã xác định ý tưởng đánh giá cao dần dần làm cơ sở cho mọi đánh giá về sự phát triển của nó. Sau đó, ông bày tỏ đây là dấu hiệu báo trước lý do tại sao tài sản kỹ thuật số có thể tăng giá trị theo cấp số nhân.

Ripple CTO giải thích sự đánh giá dần dần và tại sao nó lại quan trọng đối với XRP

Kể từ đầu năm 2024, thị trường tài sản kỹ thuật số đã phải đối mặt với sự bùng nổ lớn. Bitcoin dường như đã dẫn đầu, đạt 73.000 USD vào đầu tháng này. Đối với nhiều nhà đầu tư, hiệu suất này đã dẫn đến những câu hỏi liên quan đến XRP. Cụ thể, về lý do tại sao tài sản dường như không phản ánh quỹ đạo ấn tượng của một thứ như BTC.

Trong một bài đăng gửi X, CTO của Ripple David Schwartz đã giải thích quá trình “Đánh giá dần dần” về XRP. Hơn nữa, anh còn khám phá ý tưởng và mối liên hệ cơ bản của nó với tài sản kỹ thuật số. Nhìn chung, ông giải thích ngắn gọn lý do tại sao lợi nhuận của nó có thể khó nhìn thấy bây giờ, nhưng chắc chắn đang đến gần.

Hiển thị biểu đồ về hiệu suất 12 năm của Bitcoin, Schwartz cho biết “Hành vi dài hạn là sự tăng giá dần dần. Khi đánh giá những thứ như AMM của [nhà tạo lập thị trường tự động] hoặc đặt cược, tôi thường đánh giá chúng như một giải pháp thay thế cho việc nắm giữ dài hạn, điều này mang lại cho bạn sự đánh giá tăng dần trong dài hạn này.”

Schwartz nói thêm: “Tôi nhận ra rằng tại thời điểm thị trường tăng hoặc giảm, nó thực sự giống như sự tăng giá dần dần trong dài hạn”. Tuy nhiên, ông đảm bảo rằng không có khẳng định nào cho thấy những kết quả đó sẽ củng cố hiệu quả hoạt động trong tương lai của tài sản. Nhìn chung, các quá trình này thách thức sự biến động vốn có của loại tài sản.

“Tài sản kỹ thuật số có rất nhiều biến động. AMMS cho phép bạn biến sự biến động đó thành lợi nhuận, nhận lợi nhuận từ việc tạo ra thị trường và giảm nguy cơ thua lỗ do giá giảm trong dài hạn,” Schwartz nói . Nhìn chung, ông khẳng định rằng những phát triển này có tiềm năng to lớn cho tương lai của XRP. Cụ thể, sự phát triển và cách tiếp cận dài hạn của họ sẽ giúp nó vượt qua những cơn bão về sự biến động vốn có trong thời gian dài.

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC phá vỡ các nguyên tắc chính sách trước đây trong cuộc đàn áp Uniswap

SEC đang đối đầu với chính sách của mình bằng cách đưa ra hành động pháp lý chống lại Uniswap, một sàn giao dịch...

Solana giảm xuống dưới 140 USD dù đã khắc phục tắc nghẽn mạng

Các nhà phát triển Solana đã triển khai bản cập nhật trên devnet để giải quyết các vấn đề tắc nghẽn đang diễn ra.Anza,...

Ethereum: 4 ‘thủ phạm’ này thúc đẩy đợt bán tháo

Các tổ chức đã bán ETH trị giá 105 triệu USD trong đợt điều chỉnh mới nhất.Bốn con cá voi bao gồm các nhà...

Bài viết liên quan