Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTORipple công bố quan hệ đối tác với Ngân hàng Quốc gia...

Ripple công bố quan hệ đối tác với Ngân hàng Quốc gia Ai Cập

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Ripple công bố quan hệ đối tác với Ngân hàng Quốc gia Ai Cập

Công ty chuyển tiền toàn cầu của Ripple đã công bố quan hệ đối tác mới với Ngân hàng Quốc gia Ai Cập (NBE).

Ngân hàng lớn nhất ở Ai Cập sẽ sử dụng RippleNet để kết nối với sàn giao dịch Lulu International có trụ sở tại UAE. Trong thời gian tới, sàn giao dịch này sẽ trở thành một nhà cung cấp dịch vụ tài chính và liên kết với Ngân hàng Quốc gia Ai Cập bằng cách sử dụng RippleNet; điều này sẽ cho phép xử lý hiệu quả các khoản thanh toán xuyên biên giới giữa hai quốc gia.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Ai Cập có một lực lượng lao động lớn làm việc tại các quốc gia vùng Vịnh. Các công nhân dạng này đã gửi tổng cộng 24 tỷ USD về nước trong năm 2020. Do đó, Ai Cập được xếp hạng trong số 5 quốc gia nhận kiều hối nhiều nhất sau Ấn Độ, Trung Quốc , Mexico và Philippines. Những khoản tiền gửi này rất quan trọng đối với gia đình họ ở quê nhà với phần lớn số tiền ấy được sử dụng cho giáo dục, thực phẩm và các hoạt động phát triển khác.

Hesham Elsafty – Giám đốc Nhóm các Định chế Tài chính và Dịch vụ Tài chính Quốc tế tại NBE – giải thích thêm rằng ngân hàng quan tâm đến việc nới lỏng quy trình chuyển tiền thông qua tuyên bố sau:

Quan hệ đối tác của NBE với Ripple sẽ giúp cải thiện hiệu quả tổng thể bằng cách cho phép NBE thiết lập các đối tác mới trên các thị trường rộng lớn hơn với chi phí giảm và thời gian tích hợp nhanh hơn. Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về quan hệ đối tác mới của mình với Ripple và Lulu mà chúng tôi tin rằng sẽ góp phần đẩy nhanh hơn nữa hành lang chuyển tiền Ai Cập-UAE.

Được biết, RippleNet là một mạng thanh toán dựa trên blockchain, cung cấp các ‘kết nối với hàng trăm tổ chức tài chính trên khắp thế giới thông qua một API duy nhất và giúp chuyển tiền nhanh hơn, rẻ hơn và đáng tin cậy hơn’ cho các tổ chức và khách hàng của nó. Tính thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của RippleNet, được cung cấp bởi XRP, sẽ cung cấp một giải pháp thay thế hiệu quả cho các hệ thống truyền thống tương đối đắt hơn và mất nhiều thời gian hơn để xác nhận giao dịch.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40