Thứ Ba, 28 Tháng Năm 2024

Render Token (RNDR) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử RNDR

Render Token (RNDR) là gì?

Render Token (RNDR) là dự án cung cấp cho người sáng tạo nội dung quyền truy cập vào các dịch vụ kết xuất GPU phân tán trên blockchain. Nền tảng cho phép người dùng chia sẻ sức mạnh GPU của họ một cách liền mạch. Đổi lại người dùng nhận được phần thưởng cho nỗ lực của họ.

Kết xuất hoặc tổng hợp hình ảnh là quá trình tạo ra hình ảnh thực hoặc không thực từ mô hình 2D hoặc 3D bằng chương trình máy tính. Kết quả của hình ảnh được gọi là “kết xuất”. Còn GPU hay gọi là “bộ xử lý đồ họa”.

Render Token có gì đặc biệt?

Hệ sinh thái Render Token xây dựng trên blockchain Ethereum. Mạng kế thừa tính bảo mật và khả năng tương tác của mạng. Ví dụ: RNDR token holder có thể lưu token của họ trong bất kỳ ví tương thích ERC-20.

Trong Render Token eco, người dùng gửi công việc của họ cho cộng đồng. Nền tảng tự động tính toán lượng RNDR cần thiết để thực hiện công việc. Dữ liệu này sau đó sẽ được gửi dưới dạng tệp đính kèm nêu rõ các chi tiết cụ thể của một smart contract. Thông tin sau đó được phát trên Render Network. Đáng chú ý, chủ sở hữu GPU sử dụng OctaneRender để xử lý công việc được yêu cầu.

 • Vậy OctaneRender là gì? OctaneRender đóng một vai trò quan trọng trong mạng Render Token. Cụ thể, OctaneRender sử dụng RDNR để phân phối khuôn khổ của dịch vụ kết xuất hiện có. Toàn bộ quy trình loại bỏ người trung gian để tạo ra một UX đáp ứng tốt hơn.
 • RNDR Token: Unility token chính của nền tảng. Người dùng gửi RNDR cho các cá nhân thực hiện công việc kết xuất. Người dùng cũng có thể gửi giá trị trên toàn cầu bằng cách sử dụng RNDR. Một khoản phí (tỷ lệ % nhỏ) được tính trên mỗi giao dịch RNDR nhằm hướng tới sự phát triển và vận hành.

render token work

RNDR Tokenomics

Key Metrics

 • Ticker: RNDR
 • Blockchain:Ethereum
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: 0x6de037ef9ad2725eb40118bb1702ebb27e4aeb24.
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total supply: 523.572.256 RNDR.
 • Circulating Supply: 154.278.922 RNDR.

Token Allocation

 • Team Members and Advisors: 10%
 • Token Sale Purchasers: 25%
 • User Development Fund: 65%

Token Release Schedule

Team Members and Advisors: Lock 6 tháng.

Token Use Case

RNDR token là unility token chính của nên tảng. Người dùng gửi RNDR cho các cá nhân thực hiện công việc kết xuất. Người dùng cũng có thể gửi giá trị trên toàn cầu bằng cách sử dụng token này. Một khoản phí tỷ lệ phần trăm nhỏ được tính trên mỗi giao dịch RNDR nhằm hướng tới sự phát triển và vận hành của Render Network.

Token Sale

 • ICO:  Được thực hiện từ ngày 6/10/2017 đến ngày 12/10/2017. Trong quá trình này, tổng cộng 4.650.922 RNDR đã được bán với giá 0.25$ cho mỗi token.
 • Private: Giá private giống như ICO (1RNDR = 0.25$). Đợt bán này đã phân bổ khoảng 3% trong tổng số 25% nguồn cung cấp cho token sale. Không lock hoặc vesting.

RNDR Token được giao dịch ở sàn nào?

RNDR hiện được giao dịch chủ yếu trên Gate, Huobi, MEXC. Bạn có thể đăng ký tài khoản và giao dịch trên những sàn trên.

Ví lưu trữ RNDR Token

Bạn có thể sử dụng Coin98 Wallet. Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Render Token Team

 • Jules Urbach (Founder): Jules là kiến ​​trúc sư trưởng của lộ trình công nghệ của công ty. Được ca ngợi là nhà tiên phong trong lĩnh vực đồ họa máy tính, phát trực tuyến và kết xuất 3D với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành.

 

render-team

Investors

Kenetic Capital,…

Partners

Đối tác lớn bao gồm: Decentraland, Sia, basicattention token, Algorand,..

render-partner

Advisors

Cố vấn của dự án là những tên tuổi lớn trong nghành.

rndr advisors

Roadmap

roadmap

Tổng kết

Tóm lại, Render Token dự định kết nối những người tạo ra phương tiện truyền thông cần sức mạnh tính toán để thực hiện công việc hiển thị cho những người không có phần cứng và muốn kiếm tiền từ đó. RNDR Token được sử dụng để thanh toán phí sử dụng cho những người dùng này.

Có rất nhiều lợi ích thu được khi bạn tham gia mạng Render Token. Giao thức cho phép bất kỳ ai có GPU hiện đại đóng góp sức mạnh hiển thị của họ để đổi lấy token. Người dùng thường xuyên kiếm được lợi nhuận một cách an toàn và đơn giản và nhóm khách hàng có thể tiết kiệm chi phí đầu tư phần cứng. Bằng cách này, Render Token (RNDR) thu hẹp khoảng cách giữa cung và cầu GPU.

Còn bạn bạn đánh giá dự án này thế nào. Hãy coi bài viết với mục đích tham khảo và không phải lời khuyên đầu tư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -