Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Recap AMA: Tìm hiểu Exness và CFD Crypto

Host Lily: Chào chị Hạnh, mời chị giới thiệu đôi nét về bản thân với cộng đồng BTA.

Chị Hạnh – Country Business Development Manager: Chào mọi người, mình là Hạnh, là Country Business Development Manager của sàn giao dịch Exness tại Việt Nam

Host Lily: Chị có thể giúp khán giả có cái nhìn tổng quan nhất về Exness được không?

Chị Hạnh – Country Business Development Manager: Exness là một trong những nhà môi giới tài sản đa ngành hàng đầu trong ngành Hợp đồng chênh lệch (CFD). Chúng tôi đã hoạt động trong 15 năm và luôn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp tốt nhất so với thị trường, nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng tích cực.

Kể từ khi thành lập Exness, CEO của chúng tôi đã có tầm nhìn cho sự thành công dài hạn của Exness, đó là sự trung thành và sự hài lòng của khách hàng, đây là những yếu tố quan trọng để đánh giá sự thành công của doanh nghiệp của chúng tôi.

Chúng tôi liên tục phát triển các sản phẩm giao dịch mới như tài sản tiền điện tử được thêm vào vào năm 2017, cung cấp các hệ thống thanh toán tiện lợi, tính năng thân thiện với người dùng trên nền tảng giao dịch, đặc biệt là ứng dụng Exness Trade, ứng dụng dành cho mọi người từ người mới tham gia đến chuyên gia, nơi khách hàng của chúng tôi có thể quản lý từ quỹ đến giao dịch trong một ứng dụng, bất cứ khi nào và ở bất kỳ đâu.

Host Lily: Tại sao Exness lại quyết định dấn thân vào thị trường Crypto khi đang làm rất tốt ở mảng truyền thống ạ?

Chị Hạnh – Country Business Development Manager: Thay vì nói dấn thân, mình xin được nois đó là sự mở rộng. Lý do Exness sau đó đã thêm vào tài sản tiền điện tử là vì đó là tài sản giao dịch mới, và một số chuyên gia tin rằng đó là “tài sản của tương lai”. Đây là thời đại đổi mới, con người không bao giờ ngừng học hỏi và khám phá. Trong khi đó, Exness luôn nghĩ về hệ sinh thái sản phẩm giao dịch tốt nhất cho các nhà giao dịch, nơi khách hàng thích giao dịch nhiều tài sản giao dịch dựa trên sở thích chiến lược giao dịch của họ, cũng như cách tốt nhất để quản lý rủi ro (được gọi là quản lý rủi ro đa dạng hóa) cho các nhà đầu tư / nhà giao dịch.

Chúng tôi tin rằng tài sản giao dịch CFD tiền điện tử mà chúng tôi đã thêm vào, chẳng hạn như BTCUSD, ETHUSD … là các công cụ ổn định nhất và được ưa thích nhất của các nhà giao dịch CFD. Họ cho biết tài sản giao dịch CFD (Hàng hóa, Tiền tệ, Tiền điện tử …) có mối quan hệ tương quan với nhau, một khi Exness cung cấp nhiều tài sản giao dịch vào bộ sản phẩm của mình, điều này giúp các nhà giao dịch dễ dàng quản lý danh mục và các nguồn hỗ trợ trên cùng một nền tảng để hỗ trợ phân tích giao dịch hàng ngày của họ.

Host Lily: Điều gì làm nên sự khác biệt và theo chị là hấp dẫn users khi sử dụng Exness thay vì các sàn CEX hiện tại đang có trên thị trường như: Binance, OKX, MEXC, Remitano,…

Chị Hạnh – Country Business Development Manager: Exness không phải là một sàn giao dịch tiền điện tử như những sàn lớn như Binance… Chúng tôi là một sàn giao dịch CFD, cho phép phương pháp đầu tư vào giá cả cơ sở của một tài sản – như cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa, tiền điện tử, ngoại hối và nhiều hơn nữa – trên một nền tảng giao dịch như của chúng tôi. Một CFD – viết tắt của ‘hợp đồng chênh lệch’ – là loại sản phẩm tài chính cho phép bạn giao dịch các biến động giá của các thị trường tài chính này mà không sở hữu tài sản cơ sở – bạn chỉ được tiếp cận với các biến động giá của nó.

Đối với một nhà giao dịch thực sự, mỗi người có chiến lược khác nhau: đầu tư hoặc giao dịch. Nói riêng về tài sản tiền điện tử. Nhà đầu tư mua đồng tiền, giữ nó trong ví tiền, đợi giá tăng và bán nó trong tương lai – đó là đầu tư.

Đối với giao dịch, những nhà giao dịch đồng tiền điện tử này quen thuộc với giao dịch tương lai, giao dịch ký quỹ, hợp đồng vĩnh viễn, đòn bẩy… đó là giao dịch. Vì vậy, Exness có thể trở thành sự lựa chọn /điểm đến mới cho những nhà giao dịch tiền điện tử bằng cách họ sẽ nghĩ về:

 • Nền tảng dễ sử dụng – Ứng dụng Giao dịch Exness, nơi nhà giao dịch tiền điện tử có thể quản lý tài sản giao dịch của họ trong một ứng dụng dễ dàng.
 • Tính năng đơn giản của tính toán giao dịch và quản lý giao dịch của bạn (kích thước khối lượng, ký quỹ, ký quỹ miễn phí, lợi nhuận…).
 • Tất cả các thị trường giao dịch (Tiền tệ, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu và Tiền điện tử…) đều nằm trong quản lý tầm nhìn của bạn, ứng dụng của bạn và hỗ trợ cho các chiến lược phân tích giao dịch, đa dạng hóa chiến lược của bạn.
 • Không có phí ẩn, không có nhiều cấu trúc phí phức tạp khiến cho quản lý quỹ của bạn trở nên khó khăn.
 • Xử lý thanh toán ngay lập tức mà không có phí xử lý.

Host Lily: Hẳn là nhiều khán giả còn lạ lẫm với khái niệm CFD, chị có thể giải thích kĩ hơn được không?

Chị Hạnh – Country Business Development Manager: CFD Trading là một phương pháp cho phép các nhà giao dịch đoán giá của một tài sản cơ bản – như cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa, tiền điện tử, ngoại tệ và nhiều hơn nữa – trên một nền tảng giao dịch như của chúng tôi. Một CFD – viết tắt của “hợp đồng chênh lệch” – là loại sản phẩm tài chính phái sinh cho phép bạn giao dịch giá của các thị trường tài chính này mà không sở hữu tài sản cơ bản – bạn chỉ được tiếp cận giá của chúng.

Đơn giản với một ví dụ: Giao dịch Coin Spot >< Giao dịch tương lai / Giao dịch ký quỹ / Hợp đồng vĩnh viễn…

Host Lily: Những lợi ích nào người dùng có được khi sử dụng Exness chị nhỉ?

Chị Hạnh – Country Business Development Manager: Bên cạnh những điểm mà tôi đã liệt kê ở trên, còn có một số điểm khác nữa:

 • Hỗ trợ 24/7
 • Cung cấp tài liệu / tài nguyên hỗ trợ / cập nhật thông tin thị trường / thông tin chi tiết cho khách hàng, hỗ trợ cho việc học tập và phân tích giao dịch hàng ngày của họ.

Host Lily: Những thị trường nào mà Exness đang tập trung và liệu có những chính sách, chương trình riêng nào giành cho user Việt Nam không?

Chị Hạnh – Country Business Development Manager: Exness hiện phục vụ hơn 500.000 khách hàng hoạt động từ 150 quốc gia trên thế giới. Các tài sản giao dịch được ưa chuộng nhất hiện nay vẫn là hàng hóa (vàng và năng lượng), tiền tệ và tiền điện tử. Exness vẫn tập trung vào việc duy trì điều kiện giao dịch tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi:

 • Spread thấp và ổn định trong hơn 90% thời gian giao dịch trong ngày
 • Bảo vệ chống trượt giá
 • Bảo vệ vốn
 • Công cụ giao dịch tiên tiến.

Host Lily: Chị giúp em nói rõ hơn về chương trình Mega Reward sắp tới nhé

Chị Hạnh – Country Business Development Manager: Để kỷ niệm cột mốc 15 năm của Exness, chúng tôi muốn kỷ niệm cùng với tất cả khách hàng trung thành của chúng tôi. Hoạt động Mega Reward là hoạt động đầu tiên để kỷ niệm, bằng cách thưởng cho các khách hàng giao dịch với chúng tôi trong tháng 4, 5 và 6. Đơn giản là:

 1. Tham gia với chúng tôi bằng cách có một tài khoản giao dịch thực tại Exness.
 2. Click đồng ý tham gia Chương trình.
 3. Giao dịch và tích lũy điểm của bạn.
 4. Đổi điểm của bạn thành phần thưởng vào cuối tháng giao dịch.

Các kênh liên hệ của Exness:

Website | Facebook | Instagram | Twitter | Linkedin | Youtube | Telegram Vietnam

Kết thúc!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Recap AMA: Giới thiệu về OneID và một số thông tin về airdrop

Phần 1: Giới thiệu Host Bảo Trân: Xin chào mừng Ronin, người phụ trách chính mảng phát triển của OneID tại Ninety Eight. Lời đầu...

Recap AMA: Giới thiệu về dự án PECLand

Phần 1: Giới thiệu Host Lily: Xin chào mừng AMY - MARKETING LEAD OF PECLAND. Trước tiên bạn có thể giới thiệu ngắn gọn về...

Recap AMA: Giới thiệu về ArrayFi

Phần 1: Giới thiệu Host Lily: Đầu tiên, mời khách mời giới thiệu đôi nét về bản thân và dự án ArrayFi Arya- The Operation Manager...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo