Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Recap AMA: Giới thiệu về MetaX

- Advertisement -

Phần 1: Giới thiệu

Host Lily: Đầu tiên, mời khách mời giới thiệu đôi nét về bản thân.

Jun Kawasaki – Co-Founder Metax: Tên tôi là Kawasaki, đồng sáng lập và CEO của MetaX. Tôi bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một kỹ sư, đã thành lập và bán một số công ty khởi nghiệp, đồng thời là người sáng lập và cổ đông của TokyoOtakuMode. Tôi đã tham gia vào crypto hơn bảy năm và đã điều hành một sàn giao dịch trong quá khứ. Tôi cũng đã tham gia vào việc phát triển trò chơi ở Nhật Bản

Host Lily: “Bạn có thể vui lòng giới thiệu đôi nét về Metax cho cộng đồng của chúng tôi không?

- Advertisement -

Khách mời: MetaX là một sàn giao dịch tài sản tiền điện tử và NFT Marketplace chuyên về Metaverse (GameFi, NFT), với chủ đề DIVE IN TO META và cộng đồng các dự án Metaverse hot nhất trên thế giới. Chúng tôi có nhiều thành viên ở Nhật Bản, vì vậy chúng tôi liên lạc với các dự án Metaverse khác nhau ở Nhật Bản và hỗ trợ các dự án mới để niêm yết và phát hành token.

Phần 2: Giải đáp một số thắc mắc của cộng đồng BTA trong bài đăng trên fanpage BLOG TIỀN ẢO

1/ Bạn có thể chia sẻ 2-3 lý do tại sao mọi người cần nắm giữ token METAX trong dài hạn? Yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của METAX là gì?

Khách mời:

  • Khi kết nối với Metaverse, trên các chuỗi như COSMOS, Avalanche, Solana, Oasys, Ethereum, Klaytn, v.v., MetaX cung cấp cơ hội kết nối tất cả chúng.
  • List nhiều dự án Metaverses và làm cho các dự án đó “có thể trao đổi được”. Và để thực hiện chuyển đổi từ Metaverse sang Metaverse có thể thực hiện được.
  •  ATEM đó sẽ là đường dẫn truy cập cho các Metaverses khác nhau; Các dự án NFT cũng có thể được mua bằng ATEM.

(Yếu tố quan trọng nhất sẽ là sự phát triển của lĩnh vực siêu tiền điện tử, gamefi, dự kiến sẽ theo cấp số nhân trong những năm tới)

2/ Cộng đồng quan trọng như thế nào đối với METAX? Và làm cách nào để có thể cộng tác hoặc giúp đỡ sàn phát triển dự án?

Khách mời: Trong MetaX, cộng đồng là quan trọng nhất. Chúng tôi sẽ giới thiệu những dự án tuyệt vời từ Nhật Bản hoặc thế giới cho các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp NFT và Token Airdrop và các quyền mua ưu tiên. Chúng tôi mời bạn tham gia thế giới Metaverse tuyệt vời này thông qua MetaX và tận hưởng thế giới của MetaX.

3/ Tôi biết rằng MetaX được cung cấp bởi Binance Cloud, vậy bạn có mối quan hệ nào với Binance không? Liệu fund của chúng tôi trên MetaX sẽ là “safu”?

Khách mời: Có, chúng tôi có thỏa thuận hợp tác với Binance. Chúng tôi có thỏa thuận hợp tác chính thức với Binance cho hệ thống sàn, với hơn 20 thành viên Binance đang hoạt động, tất cả các hệ thống giao dịch sàn và tài sản đều do nhóm Binance quản lý. Do đó, tài sản được bảo vệ bởi đội ngũ giỏi nhất thế giới và là ‘safu’.

4/ Quy trình cần tuân theo để token của các dự án được list trên METAX là gì? Có bất kỳ yêu cầu nào mà các dự án phải đáp ứng để đủ điều kiện niêm yết trên METAX không?

Khách mời: Việc xem xét dự án sẽ được thực hiện cùng với nhóm đánh giá của Binance, do đó, một số tiêu chí nhất định phải được đáp ứng – một dự án Scam không thể được list.
Các thành viên trong nhóm sẽ kiểm toán, kiểm tra Whitepaper, kiểm tra hợp đồng, kiểm tra pháp lý, kiểm tra khối lượng thị trường và nhiều khía cạnh khác nữa trước khi được listing.

5/ Giờ đây, chúng tôi có thể Vận hành METAX từ mọi nơi trên thế giới với các ứng dụng di động trên hệ thống Android, IOS, các tiện ích mở rộng hay chúng tôi chỉ có thể sử dụng nền tảng của nó từ PC?

Khách mời: Tất nhiên, chúng tôi có các ứng dụng iOS, Android miễn phí có thể được cài đặt từ mọi nơi

Phần 3: Giải đáp trực tiếp thắc mắc về MetaX trong buổi AMA hôm nay

1/ Xin chào @junshin Tôi muốn đầu tư vào dự án của bạn. Tôi có thể mua token của bạn khi nào và ở đâu? Nó đã được niêm yết trao đổi chưa?

Khách mời: Có, bạn có thể mua token ATEM của chúng tôi từ sàn giao dịch của chúng tôi!
https://metax.global/trade/ATEM_USDT

2/ Bạn có thể mô tả ngắn gọn về ĐỐI TÁC của bạn cho đến nay và các mối quan hệ đối tác sắp tới không?

Khách mời: Đối tác của chúng tôi chủ yếu là giao dịch và hệ thống quản lý tài sản. giống như hệ thống sinh học. Họ là (đội binance) là một đội rất tử tế vàtuyệt vời. chúng ta có thể tin tưởng vào nhóm này và các giải pháp của họ. chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cấp và hỗ trợ tính năng mới với nhóm binance!

3/ Xin chào, bạn có thể cho biết tổng quan về Tokenomics của mình và utility của Token dự án không?

Khách mời: Token ATEM giống như BNB, FTX, SOL, KuCoin, một token tiện ích và giao dịch độc lập. nếu bạn nắm giữ ATEM, bạn có thể nhận được dịch vụ VIP từ sàn giao dịch của chúng tôi và bạn có thể tham gia Listing Metaverse mới với ATEM!

Ghé thăm MetaX tại:

Kết thúc!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Recap AMA: Giới thiệu về ArrayFi

Phần 1: Giới thiệu Host Lily: Đầu tiên, mời khách mời giới thiệu đôi nét về bản thân và dự án ArrayFi Arya- The Operation Manager...

Recap AMA: Tìm hiểu Exness và CFD Crypto

Host Lily: Chào chị Hạnh, mời chị giới thiệu đôi nét về bản thân với cộng đồng BTA.Chị Hạnh - Country Business Development Manager: Chào...

Recap AMA: Giới thiệu về nền tảng Stader

Phần 1: Giới thiệu Host Lily: Đầu tiên, mời các khách mời giới thiệu đôi nét về bản thân.Antonio - Head of Community Stader: Tên...

Bài viết liên quan

- Advertisement -