Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024

Realy (REAL) là gì? Toàn tập về tiền điện tử REAL

Realy (REAL) là gì?

Realy là một Live-to-Earn (kiếm tiền trực tiếp) Metaverse đầu tiên trên Solana. Được phát triển thông qua Unreal Engine, Realy Metaverse sẽ là một thành phố ảo trên bầu trời.

Realy tập trung vào văn hóa đường phố bằng cách hợp nhất các tên tuổi trong thế giới thực bao gồm các thương hiệu thời trang, nghệ sĩ graffiti, thương hiệu đồ chơi sang trọng, rapper và thương hiệu ván trượt vào Metaverse.

Xem ngày: Những điều cần biết về Metaverse và 5 dự án Metaverse đáng chú ý

Realy có gì đặc biệt?

“Realy Metaverse City in the Sky” sẽ bao gồm thiên nhiên, tòa nhà, đường phố, nghệ thuật, sân vận động,…Người dùng sẽ được hòa mình vào các nền văn hóa đường phố và đạt được ước mơ của họ. REAL token sẽ hoạt động như lớp cơ sở hạ tầng cơ sở phục vụ tất cả các cấp hoạt động tiền điện tử.

“Online Forever” Avatar

Mua hình avatar trên thị trường hoặc tạo avatar được cá nhân hóa thông qua các công cụ ép khuôn mặt, mặc quần áo ảo thương hiệu trong thế giới thực, cho thú cưng ảo của bạn ăn và chọn con đường sự nghiệp cho người ảo của bạn, đó là cuộc sống trong Realy Metaverse.

realy-avatar

Land asset

Trong thành phố ảo “Metabolism”, kiến ​​trúc giống như cuộc sống, sinh ra, lớn lên và biến mất. Hệ sinh thái không còn là sự cộng sinh với công trình. Bất cứ nơi nào có dấu chân của con người, hệ sinh thái sẽ phát triển theo.

Từ các khối nhà, tòa nhà, cửa hàng, phòng trưng bày đến căn hộ, tất cả đều là những NFT bất động sản ảo khan hiếm. Xây dựng và trang trí nó, cho các brand thuê hoặc vận hành nó để nhận doanh thu bán hàng NFT, tất cả những hoạt động này sẽ được CityDAO thưởng REAL token.

realy-land

Brand, artist & KOL

Virtual idol (Thần tượng ảo) là ngôi sao sáng nhất trong Realy Metaverse và là mục tiêu mà mọi thực thể ảo đều mơ ước.

Một buổi hòa nhạc ảo thú vị được tổ chức trên đảo không chỉ có thể đưa các nghệ sĩ và người hâm mộ thực vào thế giới ảo mà còn thu hút các thương hiệu quảng cáo, phát hành hàng hóa ảo và tương tác với người dùng để tạo niềm vui.

brand-kol

City DAO

Toàn bộ thế giới ảo được quản lý và vận hành bởi một tổ chức DAO phi tập trung và người chơi có thể tự do đăng ký, tham gia và thoát khỏi tổ chức tự trị.

Từ cơ chế thu và phân phối thuế của Metaverse DAO và City DAO đến các quy tắc cụ thể của các công đoàn ngành cụ thể, liên minh lợi ích và ủy ban chủ sở hữu, người chơi có thể tham gia vào quản trị cộng đồng thông qua bỏ phiếu dân chủ.

Tích hợp giữa ảo và thực

Tại thành phố Realy Metaverse, bạn có thể mua một bộ quần áo ảo của nhãn hiệu yêu thích của mình và gửi hàng thật đến nhà thực của bạn. Trong cửa hàng thế giới thực của thương hiệu, bạn cũng có thể yêu cầu NFT quần áo ảo của mình và mặc nó trên avatar của mình.

REAL Tokenomics

Key Metrics

 • Ticker: REAL
 • Blockchain: Solana
 • Contract: AD27ov5fVU2XzwsbvnFvb1JpCBaCB5dRXrczV9CqSVGb.
 • Token Standard: SPL.
 • Token type: Unility, governance.
 • Total Supply: 100,000,000 REAL.
 • Circulating Supply: Updating…

Token Allocation

 • Team, advisors and partners: 20%.
 • Investors: 20%.
 • Community & ecosystem for “Live to Earn” mechanism: 45%.
 • Foundation Reserve: 15%.

real token allocation

Token Release Schedule

real token release

Token Sale

REAL đã hoàn thành IEO trên nền tảng Bybit Launchpad vào ngày 10/12/2021. Thông tin tham khảo IEO như sau:

 • Ticker: REAL.
 • Total Supply: 100,000,000 REAL.
 • Tổng phân bổ: 500,000 REAL (0,5% tổng nguồn cung).
 • Giới hạn trên mỗi người: 500 REAL.
 • Giá: 1 REAL = 1$.
 • Token cam kết: BIT.

Xem ngay: Bybit Launchpad là gì? Hướng dẫn chi tiết mua IEO trên Bybit Launchpad

Token Use Case

 • Treasury: Kho quỹ Realy Metaverse phát hành REAL mỗi ngày. Một phần trong số đó được giải phóng cho các nhiệm vụ hàng ngày, và phần khác được đưa vào các City DAO. Các thành phố khác nhau sẽ có các cuộc thi.
 • Store operation: Sở hữu hoặc thuê NFT có thể mở một cửa hàng trong thành phố ảo. Cả chủ sở hữu đất và người điều hành sẽ nhận được phần thưởng REAL dựa trên các hoạt động và volume giao dịch của cửa hàng.
 • Staking to Vote: City player có thể stake REAL để có quyền biểu quyết và nhận phần thưởng stake cùng một lúc.
 • City event: Thành phố thường xuyên tổ chức hoặc co-brand các sự kiện của thành phố. Và người dùng tham gia có thể nhận được REAL là phần thưởng.

Investors

realy-investors

Partner

realy-partner

Roadmap

realy-roadmap

Tổng kết

Realy tìm cách tạo ra một thế giới sống động, nơi người dùng có thể tìm thấy mọi thứ, từ các thương hiệu mới nhất đến các buổi hòa nhạc ảo có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng nhất.

Bạn quan tâm đến việc điều này sẽ diễn ra như thế nào và Realy có kế hoạch ra mắt thành phố ảo của họ thì có thể đọc bài viết như thông tin tham khảo nhé. Đây hoàn toàn không phải lời khuyên đầu tư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -