Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai 2023

Quỹ hưu trí lớn thứ ba thế giới mua cổ phiếu Coinbase

Quỹ hưu trí lớn thứ ba thế giới đã bất ngờ mua rất nhiều cổ phiếu Coinbase. Thực vậy. Theo báo cáo nắm giữ mới nhất của cơ quan này, Dịch vụ Hưu trí Quốc gia của Hàn Quốc đã mua số cổ phiếu trị giá 19,9 triệu USD của công ty tài sản kỹ thuật số này trong quý 3 .

Báo cáo đã được gửi tới Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào thứ Tư, cho thấy các giao dịch mua trên Coinbase. Hơn nữa, báo cáo chỉ rõ rằng quỹ hưu trí đã mua 282.673 cổ phiếu của Coinbase Global trong năm nay.

Cơ quan Hưu trí Quốc gia Hàn Quốc mua cổ phiếu Coinbase trị giá 19,9 triệu USD

Coinbase từ lâu đã là một trong những trụ cột của lĩnh vực tài sản kỹ thuật số. Thật vậy, công ty đã phát triển cùng với ngành và năm nay đánh dấu sự nổi bật đáng kể. Cụ thể, công ty tài sản kỹ thuật số này đã vượt qua các ước tính về doanh thu trong quý 3 , báo cáo 6741,1 triệu USD.

Giờ đây, một sự phát triển khá đáng ngạc nhiên liên quan đến công ty đã một lần nữa cho thấy giá trị đó. Quỹ hưu trí lớn thứ ba thế giới đã chính thức mua cổ phiếu Coinbase. Hơn nữa, quỹ này đã mua số cổ phiếu trị giá đáng kinh ngạc là 19,9 triệu USD của công ty tiền điện tử.

Việc mua lại này là lần đầu tiên NPS đưa bất kỳ bảo mật nào liên quan đến tiền điện tử vào tùy chọn đầu tư của mình. Sau đó, quỹ nắm giữ tài sản được quản lý vượt quá 755 tỷ USD. Tuy nhiên, không có gì lạ khi các nhà đầu tư như quỹ hưu trí này tránh đầu tư trực tiếp vào tài sản kỹ thuật số. Ngược lại, họ thường tìm cách thâm nhập một ngành thông qua đầu tư của công ty, như trường hợp ở đây.

Sự phát triển này cũng chỉ ra xu hướng tiếp tục của tiền điện tử và công ty đang dẫn đầu. Các tổ chức tài chính và đầu tư truyền thống đang nhìn thấy giá trị trong ngành đang phát triển. Hơn nữa, các công ty như Coinbase có thể tận dụng tối đa lợi ích đó. Động thái này sẽ là một trong nhiều động thái tương tự bắt đầu hình thành trong vài tháng tới.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

BRICS: Tổng thống Iran gặp Putin để thảo luận về việc chấm dứt đồng đô la Mỹ

Sau chuyến đi mang tính bước ngoặt tới Trung Đông của Tổng thống Nga, Tổng thống Iran Ebrahim Raisi đã gặp Putin tại Moscow để...

Google ra mắt Gemini, mô hình AI cực mạnh

Gã khổng lồ công nghệ Google đã công bố ra mắt hệ thống trí tuệ nhân tạo mới nhất của mình có tên “Gemini” vào thứ...

Ấn Độ đưa ra thông báo lớn về việc Pakistan gia nhập BRICS

Thành viên BRICS Ấn Độ cuối cùng đã lên tiếng về triển vọng Pakistan gia nhập liên minh. Arindam Bagchi , người phát ngôn Bộ Ngoại...

Bài viết liên quan