Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024

QTum là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo QTUM coin là gì?

QTum là gì?

Qtum là một nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở thuật toán Proof of Stake (PoS). Công nghệ cốt lõi của Qtum kết hợp một nhánh của Bitcoin Core, lớp Account Abstraction Layer cho phép nhiều máy ảo bao gồm Ethereum Virtual Machine (EVM) và Proof-of-Stake sự đồng thuận nhằm giải quyết các trường hợp sử dụng công nghiệp.

Qtum là gì?
Qtum là gì?

Tổ chức Qtum Foundation là một tổ chức có trụ sở tại Singapore ủng hộ việc áp dụng Qtum Blockchain. Dự án khởi đầu vào tháng 3 năm 2016, dẫn tới một crowdsale thành công một năm sau đó. Hơn 10.000 BTC và 72.000 ETH đã được huy động trong vòng chưa đầy 5 ngày, khiến Qtum trở thành một trong những dự án lớn nhất trong lịch sử với 15,6 triệu USD.

Qtum xây dựng các ứng dụng phân cấp mà bạn có thể tin tưởng

Kết hợp cơ sở hạ tầng Bitcoin Core được sửa đổi với một phiên bản tương thích của Ethereum Virtual Machine (EVM), Qtum hợp nhất độ tin cậy của Blockchain Bitcoin với các khả năng vô tận được cung cấp bởi các hợp đồng thông minh.

Được thiết kế với tính ổn định, tính mô đun và khả năng tương tác, Qtum là bộ công cụ quan trọng nhất để xây dựng các ứng dụng được phân cấp đáng tin cậy, phù hợp với các trường hợp sử dụng thực tế trong thế giới thực. Tính chất kết hợp của nó, kết hợp với một giao thức đồng thuận PoS đầu tiên, cho phép các ứng dụng Qtum tương thích với các hệ sinh thái blockchain chủ chốt, đồng thời hỗ trợ các thiết bị di động và các thiết bị IoT.

Hợp đồng thông minh có nghĩa là kinh doanh

Qtum làm cho nó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đối với các thành phần đã được thành lập và các tổ chức kế thừa để giao tiếp với công nghệ Blockchain. Tạo token của riêng bạn, tự động hóa việc quản lý chuỗi cung ứng và tham gia vào các thỏa thuận tự thực hiện trong một môi trường đã được chuẩn hóa, kiểm tra và kiểm tra tính ổn định.

1. Quản lý Vòng đời Hợp đồng Thông minh

Qtum, hợp tác với các đối tác học tập của mình, phát triển các công cụ và phương pháp để chuẩn hóa quy trình làm việc nhằm phát triển hợp đồng thông minh. Điều này bao gồm bản dịch chính xác các hợp đồng có thể đọc được của con người đối với hợp đồng thông minh và các mô tả về các điều khoản và điều kiện của nó.

2. Thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp

Hợp tác với một loạt các đối tác và các bên thứ ba, Qtum nhằm mục đích thiết lập một trung tâm hợp đồng thông minh, cung cấp mẫu hợp đồng an toàn và kiểm tra kỹ lưỡng, phù hợp với nhiều ngành công nghiệp và các trường hợp sử dụng, chẳng hạn như quản lý chuỗi cung ứng, viễn thông, IoT, mạng xã hội, và nhiều cái khác.

Thông số kỹ thuật của Qtum

Tổng lượng cung cấp QTUM: 100.000.000

Mục tiêu Khối mục tiêu: 128 giây

Tỷ lệ lợi nhuận: ~ 4 QTUM

Thuật toán: SHA256

Cung cấp Token Qtum và phân phối ban đầu

Với việc thiết lập khối Genesis của Qtum, 100 triệu QTUM sẽ được tạo ra dưới dạng nguồn cung cấp token tổng thể của Qtum, trên đó có thêm $ 1% Proof of Stake (PoS) lạm phát hàng năm.

Nguồn cung cấp mã thông báo QTUM sẽ được phân bổ như sau:

– 51% Qtum tokens (51.000.000) sẽ được phân phối thông qua crowdsale

– 20% thẻ Qtum (20.000.000 QTUM) sẽ được phân phối cho những người sáng lập, người ủng hộ sớm và nhóm phát triển

– 29% Token Qtum (29.000.000 QTUM) sẽ được phân bổ cho các sáng kiến ​​cộng đồng liên quan đến phát triển kinh doanh, cũng như nghiên cứu, giáo dục, và mở rộng thị trường

QTUM Coin được giao dịch mua bán ở sàn nào?

Hiện tại đồng tiền ảo Qtum đang được mua bán trên một số sàn giao dịch như:

https://www.yuanbao.com/trade/qtum2cny

https://bter.com/trade/qtum_btc

Đội ngũ phát triển của tiền ảo Qtum

Qtum là một dự án toàn cầu nhằm mục đích làm cầu nối giữa cộng đồng Bitcoin và Ethereum, thế giới thực và thế giới Blockchain. Do đó nó chỉ có ý nghĩa rằng nhóm Qtum đến từ cả cộng đồng BitcoinEthereum cũng như các công ty truyền thống như Baidu, Alibaba, Tencent, NASDAQ và nhiều hơn nữa.

Dự án Qtum tự hào được hậu thuẫn bởi một số những người chơi blockchain đáng chú ý nhất, các nhà đầu tư mạo hiểm truyền thống và các nhà điều hành từ một số công ty công nghệ lớn nhất Trung Quốc.

Xem toàn bộ thành viên phát triển Qtum tại dây: https://qtum.org/en/team

Đội ngũ phát triển của Qtum
Đội ngũ phát triển của Qtum

Chúng tôi đang tìm kiếm các nhà phát triển để xây dựng DApps thế hệ kế tiếp trên Qtum và mời tất cả các bạn thử nghiệm testnet của chúng tôi. Chúng tôi luôn theo dõi để làm phong phú thêm đội ngũ rất tài năng của chúng tôi, thành viên của nhóm tiếp theo có thể là bạn!

Tỷ giá của đồng tiền ảo Qtum là bao nhiêu?

Tỷ giá của đồng tiền ảo Qtum là bao nhiêu?
Tỷ giá của đồng tiền ảo Qtum là bao nhiêu?

Qtum coin là cái tên mới góp mặt trong top 20 trên coinmarketcap vào đêm qua, khi vốn hóa thị trường của đồng tiền ảo này tăng một cách đột biến từ 0 USD => gần 300 triệu USD. Hiện tại giá 1 QTUM = $5.84 và sở hữu tổng vốn hóa lên tới $298,023,600 tương đương 123,447 BTC. Bạn có thể xem tỷ giá Qtum coin được chúng tôi cập nhật 24/7 theo thời gian thực hoàn toàn chính xác để nắm đượcbiến động giá cũng như vốn hóa của nó nhé.

Nguồn: Bitcointalk.org
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -