Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

PolkaDot (DOT): liệu mục tiêu giá tiếp theo là 15 USD?

Hướng đi của Polkadot (DOT) trong năm 2022

PolkaDot dựa trên parachain hàng đầu đang thu hút tâm lý tăng giá sau khi Bitcoin tăng lên trên mốc 63.000 USD vào thứ Tư. PolkaDot đang tăng điểm trên bảng xếp hạng khi dòng đầu tư mới đổ vào thị trường tiền điện tử. 

Nhóm altcoin rộng hơn như ADA của Cardano, XRP của Ripple và VET của VeChain cũng đạt mức cao mới hàng tháng. Sự tăng giá đột ngột đã mang lại sự nhiệt tình mới cho các nhà đầu tư sau gần hai năm gián đoạn.

Bây giờ PolkaDot vẫn giữ được sắc xanh và chạm mức 8,6 đô la, liệu tiền điện tử sẽ tiến xa hơn về phía bắc hay đi về phía nam? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật mức độ cao hay thấp mà DOT có thể giao dịch trên các chỉ số trong những tuần tới.

Mục tiêu giá tiếp theo cho DOT là 15 USD

PolkaDot được biết đến với tính biến động và dao động lớn khi thị trường tiền điện tử nằm trong vùng tăng giá. DOT đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 54,98 USD vào tháng 11 năm 2021, cùng thời điểm Bitcoin đạt mức ATH là 69.044 USD. Altcoin dựa trên parachain di chuyển song song với Bitcoin và giá của nó phụ thuộc vào cách BTC hoạt động trong biểu đồ.

Nếu Bitcoin duy trì động lực tích cực và đạt được mức cao nhất mọi thời đại là 69.044 USD, thì PolkaDot cũng có thể lặp lại thành công của BTC. Chặng tiếp theo của DOT đứng ở mức 10 đô la và nếu tiền điện tử phá vỡ mức kháng cự, giá của nó có thể tăng lên 12 đô la.

Altcoin hàng đầu sẽ phải đối mặt với những thách thức ở mức 12 đô la khi một đợt bán tháo và chốt lời có thể được bắt đầu. Điều này gây áp lực lên PolkaDot vì người bán có thể chiếm ưu thế hơn người mua trong những tuần tới. Do đó, để DOT đạt 15 đô la, Bitcoin phải vượt qua ATH để tiến xa hơn trong bảng xếp hạng và mang lại một vòng đầu tư mới khác.

Vào thời điểm báo chí, PolkaDot đang giao dịch ở mức 8,54 USD và tăng gần 4% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. Tuy nhiên, DOT đã giảm gần 85% so với mức cao nhất mọi thời đại là 54,98 USD đạt được vào tháng 11 năm 2021.

Xem thêm: Chính phủ Hoa Kỳ có động thái chuyển 922 triệu USD Bitcoin tịch thu được

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SOL giảm 10%, nhưng Solana vẫn đánh bại Bitcoin, Ethereum bằng cách này

Solana vẫn đánh bại Bitcoin và Ethereum trong lĩnh vực NFT mặc dù tài sản này chứng kiến mức giảm hơn 10% giá trị...

Giá Bitcoin giảm mạnh xuống mốc 65.000 USD trong đêm qua

Giá Bitcoin đã chứng kiến ​​mức giảm đột ngột gần 10% vào đêm hôm qua (12/4) khiến các nhà giao dịch có vị thế...

AI dự báo giá SHIB vào ngày 15 tháng 4 năm 2024

Thị trường tiền điện tử tiếp tục duy trì đà biến động và đồng meme nổi tiếng có chủ đề về chú chó Shiba Inu (SHIB)...

Bài viết liên quan