Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 2024

Pine Protocol (PINE) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử PINE

Pine Protocol là gì?

Pine Protocol là một giao thức lending và borrowing phi tập trung được hỗ trợ bởi NFT. Người dùng có thể vay tiền điện tử bằng cách sử dụng NFT làm tài sản thế chấp hoặc cung cấp vốn cho những người đi vay, những người cầm cố NFT làm tài sản thế chấp.

pine protocol

Hiện tại, Pine Protocol hỗ trợ Ethereum NFT, được giao dịch trên OpenSea và Lookingrare, làm tài sản thế chấp cho các khoản vay được thanh toán bằng ETH. Pine dự định thêm Solana và các EVM blockchain khác theo thời gian.

PineDAO là cơ quan quản lý của Pine Protocol và PINE token là unility và governance token.

Pine Protocol có gì đặc biệt?

Khi nói đến Pine, mọi người chỉ cần hiểu đơn giản: Sử dụng Pine khi nói đến các khoản vay thế chấp NFT. Với Pine, bạn có thể nhận được một khoản vay ngay lập tức dựa trên NFT của mình mà không cần bất kỳ thương lượng nào với người cho vay.

pine protocol đặc biệt

Vấn đề và cách giải quyết vấn đề của Pine Protocol

NFT đã thay đổi trò chơi truyền thống cho các nghệ sĩ kỹ thuật số, người sáng tạo nội dung, nhà phát triển trò chơi và cho những người muốn bảo vệ tài sản trí tuệ của họ – nhưng quan trọng nhất là đối với những người muốn độc lập khỏi hệ thống ngân hàng không ổn định và tiền tệ fiat.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này, Pine đã tạo ra nền tảng cho vay và cho vay được hỗ trợ bởi NFT đầu tiên – dành cho những người mạo hiểm theo những hướng đi táo bạo.

pine protocol đặc biệt 01

Pine Protocol hoạt động như thế nào?

Nền tảng của Pine cho phép bạn nhận được các khoản vay “ngay lập tức” bằng cách thế chấp các NFT của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là chuyển NFT vào Pine Wallet cá nhân của bạn. Bạn có thể rút Ethereum ngay lập tức, không cần bán NFT.

Khi bạn sử dụng NFT làm tài sản thế chấp, bạn vẫn có quyền truy cập vào tiện ích của nó. Dễ dàng, nhanh chóng và an toàn.

Khác biệt từ Pine Protocol

Do nhóm cho vay sáng tạo và khuôn khổ thanh lý, người cho vay có cơ hội mua NFT với mức chiết khấu. Họ có thể gửi và rút tiền điện tử vào nền tảng và kiếm được lợi nhuận.

Trong khi đó, những người đi vay có thể nhận các khoản vay ngay lập tức, không cần sự cho phép và trong thời gian thực mà không cần tốn thời gian hoặc căng thẳng trong việc đàm phán với người cho vay.

Hơn nữa, người dùng Pine có thể nhận các khoản vay dựa trên NFT của họ. Trong khi Vera, chỉ cho phép người dùng của mình cho vay và mượn tài sản NFT của họ.

Mục tiêu của Pinei không chỉ là xây dựng một nền tảng độc lập mà còn tạo ra một môi trường có lợi cho những người tham gia DeFi. Do Pine Protocol có tính tổng hợp cao nên cung cấp các điều khoản có lợi nhuận cao cho cả người cho vay và người đi vay trong một tình huống hoàn hảo cùng có lợi.

Key Metrics

  • Ticker: PINE.
  • Blockchain: Updating…
  • Contract: Updating…
  • Token Standard: Updating…
  • Token Type: Utility, Governance.
  • Circulating Supply: Updating…
  • Total Supply: Updating…

Token Allocation

Updating…

Token Release Schedule

Updating…

Token Use Case

  • Governance: PINE token holder sẽ có quyền kiểm soát PineDAO. Điều chỉnh cả giao thức Pine và nền tảng Pine. quản lý sự phát triển trong tương lai. PINE sẽ cho phép chủ sở hữu đề xuất và bỏ phiếu về các đề xuất quản trị trên chuỗi để xác định các tính năng hoặc thông số trong tương lai của Pine.
  • PINE hoạt động như một điểm thành viên khách hàng thân thiết. Vì vậy người dùng sẽ được phân loại thành các cấp độ khách hàng thân thiết khác nhau dựa trên số lượng PINE nắm giữ.
  • Staking rewards.

Token Sale

Updating…

Updating…

Ví lưu trữ PINE token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Pine Protocol Team

Updating…

Investors

Pine Protocol thông báo trên twitter đã huy động được 1,5 triệu đô la trong seed round do Sino Global Capital, Amber Group và Spartan Group dẫn đầu.

Các nhà đầu tư bao gồm Alameda Research, Gate Ventures, Impossible Finance, và Shima Capital cũng tham gia gây quỹ.

pine protocol investors

Partners

NFTBank: NFTBank là công ty quản lý danh mục đầu tư NFT hỗ trợ bởi mô hình ML để thẩm định giá NFT. Sựu hợp tác sẽ cải thiện việc định giá tài sản NFT trên Pine để làm cho nó công bằng hơn cho cả người đi vay và người cho vay.

Roadmap

pine protocol roadmap

About Pine Protocol

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -