Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINPhilippine: Sở chứng khoán muốn mở dịch vụ tiền mã hoá

Philippine: Sở chứng khoán muốn mở dịch vụ tiền mã hoá

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Sở giao dịch chứng khoán Philippine cho phép giao dịch tiền điện tử

Sở Giao dịch Chứng khoán Philippines hiện muốn là cơ quan chính thức đầu tiên trong nước mở dịch vụ giao dịch tiền mã hóa.

Sở Giao dịch Chứng khoán Philippines (PSE) mới đây tuyên bố sẵn sàng trở thành đơn vị đầu tiên cung cấp nền tảng giao dịch tài sản số, sau khi các nhà làm chính sách nước này “bật đèn xanh” cho việc đó.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Chủ tịch và Giám đốc điều hành PSE cho biết:

Nếu có sàn giao dịch tiền mã hóa nào ở Philippines, PSE nên là đơn vị thực hiện. Tại sao? Thứ nhất, chúng tôi có cơ sở hạ tầng giao dịch. Chúng tôi có các biện pháp bảo vệ nhà đầu tư khỏi những rủi ro có thể xảy ra, đặc biệt là với một thị trường phức tạp như tiền điện tử

PSE hiện chỉ còn đang chờ những hướng dẫn cụ thể hơn của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Philippines và các cơ quan quản lý tài chính khác để xúc tiến công việc.

Mặc dù háo hức khi tham gia thị trường tiền số, Giám đốc điều hành PSE cũng tỏ ra lo ngại về sự biến động của tiền điện tử. Ông cảnh báo ranh giới giàu nghèo rất mong manh trong thị trường này.

Từ năm 2019, các cơ quan quản lý ở Phillipine bắt đầu nghiên cứu về giao dịch tiền mã hóa. Nhu cầu thanh toán kỹ thuật số tại nước này rất cao với 10% GDP đến từ lượng kiều hối từ khoảng 10 triệu người Philippines làm việc ở nước ngoài.

Vài năm trở lại đây, Philippine xây dựng hình ảnh quốc gia như một trung tâm cho tiền mã hóa trong khu vực. Năm 2018, nước này mở các khu kinh tế đặc biệt ở Cagayan cho các công ty tiền điện tử.

Tháng 1, ngân hàng trung ương ban hành hướng dẫn cho các nhà cung cấp dịch vụ tài sản số sau khi chứng kiến sự tăng trưởng nhanh chóng trong lĩnh vực này 3 năm qua.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40