Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Peter Schiff: ‘Đừng đầu tư vào Bitcoin’

"Con bọ vàng" Peter Schiff ghét bitcoin nhưng con trai ông thì ngược lại

Peter Schiff, một nhà kinh tế và chuyên gia tài chính nổi tiếng, một lần nữa thu hút sự chú ý khi đưa ra những nhận xét mới về Bitcoin. Schiff đã đến X để chia sẻ quan điểm của mình về BTC, đồng thời nói thêm rằng các nhà đầu tư nên đầu tư vào vàng, bạc và cổ phiếu khai thác thay vì bỏ tiền vào Bitcoin. 

Hơn nữa, nhà kinh tế trưởng sau đó đã nhắc lại lập trường tàn bạo của mình đối với Bitcoin bằng cách kêu gọi các nhà đầu tư bán BTC của họ trước khi nó “bị chôn vùi” hoặc chết. 

“Vàng, bạc và cổ phiếu khai thác có vẻ như đã sẵn sàng bùng nổ cao hơn. Cả biểu đồ và các chỉ số cơ bản đều trông đẹp hơn bao giờ hết. Bitcoin là tiền chết. Hãy bán nó trước khi nó bị chôn vùi. Hãy tận dụng những gì có thể là thị trường tăng giá kim loại quý lớn nhất trong lịch sử.”

Giá vàng đã tăng tốc với tốc độ kỷ lục, cộng thêm tình hình chiến tranh ngày càng tồi tệ trên khắp thế giới. Sự gia tăng kim loại quý càng trở nên nổi bật hơn do áp lực lạm phát gia tăng. Sự phát triển này đang hấp dẫn các nhà đầu tư chuyển hướng sang các công cụ đầu tư thay thế như vàng và bitcoin. 

Trong khi vàng và bạc luôn được mệnh danh là nguồn đầu tư tuyệt vời thì BTC lại vấp phải sự chỉ trích đáng kể trong bối cảnh kim loại tăng giá. 

Ngược lại, Bitcoin gần đây đã hoạt động cực kỳ tốt, vượt trội so với các đối thủ cùng thời với tốc độ nhanh chóng. Mã thông báo hiện đang ở mức 64 nghìn đô la, sau khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là 70 nghìn đô la trong mùa giải này. 

Các lựa chọn đầu tư đa dạng đã chia rẽ sự quan tâm của người dùng

Bình luận của Schiff về Bitcoin được đưa ra vào thời điểm Mỹ đang phải vật lộn với kịch bản nợ nần chồng chất. Số liệu nợ của Mỹ đã vượt mốc 34 nghìn tỷ USD, gây thêm áp lực lớn cho thị trường chứng khoán. Các nhà đầu tư, những người đang hoảng loạn, hiện đang tuyệt vọng tìm kiếm các lựa chọn thay thế đầu tư mới hơn để tìm nơi ẩn náu, thúc đẩy giá vàng và bitcoin sau đó. 

Với việc Nga và Trung Quốc vạch ra lộ trình của mình mà không sử dụng USD, động lực thế giới hiện đang thay đổi, làm nảy sinh những quan điểm và chế độ tài chính mới. 

Bitcoin sẽ như thế nào?

Với sự tăng vọt và phục hồi của kim loại quý, một số chuyên gia thị trường truyền thống đang bận rộn tuyên truyền các phương pháp giao dịch đáng tin cậy để đạt được sự nổi bật trong không gian. Quan điểm của Schiff kêu gọi các nhà đầu tư nên tập trung vào những tài sản có rủi ro thấp nhưng có khả năng mang lại lợi nhuận chất lượng.

Tuy nhiên, đợt phục hồi gần đây của kim loại không làm suy yếu sự gia tăng nhanh chóng của Bitcoin dưới bất kỳ hình thức nào. Mã thông báo đã tạo ra một ngưỡng giá đáng kể trên thị trường sau khi vượt qua nhiều cơn bão và tâm lý giảm giá.

Với nỗi sợ hãi về USD và sự sụp đổ của thị trường chứng khoán đang lan rộng khắp không gian, Bitcoin đang có được động lực lớn thông qua việc ra mắt BTC ETF, đây là những công cụ có khả năng đảm bảo lợi nhuận của người dùng trong thời gian thực. 

Theo một số nhà phân tích trên X, Bitcoin đã sẵn sàng vượt mốc 75 nghìn đô la. BTC đang phát triển thành một con đường có khả năng mang lại và phổ biến lợi nhuận ổn định. Dự án phân tích ngành đang bùng nổ mà Bitcoin sẽ tồn tại trong một thời gian dài. 

Xem thêm: Quỹ tiền tệ quốc tế yêu cầu Nigeria quản lý các nền tảng giao dịch tiền điện tử

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

BTC tăng trên 70.000 USD: Tại sao Bitcoin tăng giá hôm nay?

Trong 24 giờ qua, Bitcoin (BTC) đã tăng lên trên mức quan trọng 70.000 USD. Thật vậy, tiền điện tử hàng đầu đã chứng...

Cá voi bitcoin tích lũy hơn 16 tỷ đô la BTC kể từ khi Bitcoin ETF ra mắt

Dữ liệu mới từ nhà theo dõi thị trường tiền điện tử IntoTheBlock tiết lộ rằng cá voi đã tích lũy được hơn 16...

Bitcoin vượt qua 71 nghìn đô la, đạt mức cao nhất kể từ tháng 4

Bitcoin một lần nữa thu hút sự chú ý khi vượt qua mức 71.000 USD. Đây là mức cao nhất kể từ đầu...

Bài viết liên quan