Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Pepe phục hồi với mức tăng 10%, sắp đạt mức cao mới mọi thời đại?

Pepe Coin tăng vọt 90% trong 24 giờ qua, đây là lý do tại sao

Pepe (PEPE) phải đối mặt với sự điều chỉnh mạnh trong vài ngày qua. Tuy nhiên, memecoin dường như đang hồi phục với mức tăng gần 10% trên biểu đồ hàng ngày. Hơn nữa, tiền điện tử này đã tăng 51% so với tháng trước và 1391% kể từ tháng 6 năm 2023.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tiền điện tử có chủ đề ếch đã giảm 11,2% trong biểu đồ hàng tuần và gần 16% trong biểu đồ 14 ngày. .

Tiền điện tử có chủ đề ếch đã đạt mức cao 0,00001717 USD vào ngày 27 tháng 5 năm 2024. Tuy nhiên, giá không giữ được lâu. Tài sản này đã giảm gần 23% kể từ mức đỉnh tháng 5 năm 2024. Cuộc biểu tình mới nhất có thể là do các nhà đầu tư mong đợi một kết quả tích cực từ cuộc họp FOMC (Ủy ban Thị trường mở Liên bang).

Pepe sẽ sớm đạt được mức cao mới mọi thời đại?

Memecoin đang có một năm đặc biệt tốt đẹp vào năm 2024. Bonk (BONK), dogwifat (WIF), Floki (FLOKI), v.v., đều cho thấy sự tăng trưởng vượt trội trong năm nay, vượt trội so với các dự án tiền điện tử lớn, như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH ), trong nhiều trường hợp khác nhau.

PEPE cũng không khác. Tài sản này đã nhanh chóng leo lên bảng xếp hạng và hiện là dự án lớn thứ 23 tính theo vốn hóa thị trường.

Công ty phân tích tiền điện tử CoinCodex tin rằng tiền điện tử có chủ đề ếch có thể tham gia một cuộc biểu tình trong vài tuần tới. Dữ liệu của nền tảng cho thấy memecoin có thể đạt mức cao mới mọi thời đại là 0,00001822 USD vào ngày 18 tháng 6 năm 2024. Việc đạt 0,00001822 USD sẽ tăng khoảng 38% so với mức giá hiện tại.

Ngoài ra, dữ liệu của CoinCodex cho thấy giá PEPE có thể tăng lên 0,00004472 USD vào ngày 10 tháng 7 năm 2024, mức tăng gần 240% so với mức hiện tại.

Tuy nhiên, có khả năng PEPE sẽ phải đối mặt với một đợt điều chỉnh khác trong những ngày tới. Memecoin có chủ đề ếch không có nhiều tiện ích và chịu sự biến động của thị trường. Hơn nữa, nếu cuộc họp FOMC không diễn ra như các nhà giao dịch hy vọng, giá tài sản có thể phải đối mặt với sự sụt giảm mạnh.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Gã khổng lồ Franklin Templeton đang để ý đến Altcoin này, dưới đây là lý do!

Gã khổng lồ quản lý tài sản toàn cầu trị giá 1,5 nghìn tỷ USD, Franklin Templeton, đã dành lời khen ngợi đặc biệt...

Con đường 10.000 USD của Ethereum: Phân tích giá năm 2025 từ nhiều nguồn

Sau khi ETF Ethereum spot được SEC phê duyệt, dự đoán giá Ethereum đã trở thành chủ đề chính đối với các nhà đầu...

Đây là mức giá ETH có thể giao dịch trong tháng 8

Sau nhiều lần trì hoãn, các ETF Ethereum spot cuối cùng đã được chấp thuận. Động thái này được coi là làn sóng thay...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo