Thứ Tư, 4 Tháng Mười 2023

ORIGYN Foundation (OGY) là gì? Toàn tập về tiền điện tử OGY

ORIGYN Foundation là gì?

ORIGYN Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận của Thụy Sĩ sử dụng công nghệ blockchain và AI (trí tuệ nhân tạo) để tạo ra các NFT được sử dụng làm chứng chỉ kỹ thuật số để xác thực hàng hóa vật lý và hàng hóa kỹ thuật số.

ORIGYN Foundation là gì

Công nghệ của nền tảng xác nhận và đảm bảo tính xác thực của các mặt hàng vật lý và kỹ thuật số bằng cách sử dụng các kỹ thuật nhận dạng và nhận dạng tiên tiến do các chuyên gia hàng đầu về computer vision, AI và cơ sở hạ tầng phi tập trung tạo ra.

Nó cũng liên kết những người chơi đương đại vĩ đại nhất trong các ngành được chọn để bảo vệ, tôn vinh, nâng cao và khen thưởng sự sáng tạo thông qua cách tiếp cận mới lạ đối với NFT.

ORIGYN Foundation hoạt động trên 4 danh mục: Art, collectibles, luxury items và digital media.

ORIGYN Foundation có gì đặc biệt?

Bản sao số ORIGYN (ORIGYN digital twin) chứa dữ liệu nhận dạng, xác thực và quyền sở hữu mặt hàng được tạo ra dưới dạng NFT.

Công nghệ của ORIGYN vượt qua các giải pháp chứng nhận khác trên thị trường do khả năng lập bản đồ tính năng và thu thập dữ liệu tiên tiến của chúng tôi.

ORIGYN Foundation tận dụng Internet Computer (IC) – blockchain công khai có quy mô internet và tốc độ web đầu tiên – để mint, duy trì và chuyển quyền sở hữu các digital twin.

Internet Computer là blockchain đầu tiên trên thế giới có thể lưu trữ lượng lớn dữ liệu bên trong các smart contract. Với khả năng này, mọi thứ có thể ở trên blockchain trong suốt quá trình này, làm cho nó trở thành một lựa chọn thực sự phi tập trung cho NFT.

ORIGYN được triển khai dựa trên một nền tảng công nghệ phi tập trung toàn diện hỗ trợ các hệ sinh thái công nghiệp mở, mã hóa và quản trị của chúng bởi những người tham gia trong ngành. ORIGYN Foundation duy trì một chương trình R&D toàn diện do khoa học dẫn dắt nhằm liên tục mở rộng nghệ thuật của những gì có thể.

*Digital twin – bản sao số: Một bản sao kỹ thuật số là một đại diện ảo đóng vai trò là bản sao kỹ thuật số thời gian thực của một đối tượng hoặc quá trình vật lý. Được tạo ra từ luồng dữ liệu thu thập từ cảm biến gắn trong vật thể. Chúng được lưu trữ tại cơ sở hoặc đám mây.

Key Metrics

 • Ticker: OGY.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: ERC-20.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating…
 • Total Supply: 10,000,000,000 OGY.

Token Allocation

 • Private sale: 11.1%.
 • Sale nodes: 4.3%.
 • Public sale: 3.3%.
 • Public sale individual reserve price: 1%.
 • Public sale auction: 1.4%.
 • ICP swap round: 2%.
 • Reserve fo future fundraising: 10%.
 • Team: 28.4%.
 • Strategic partners: 10.9%.
 • Foundation: 27.6%.

Token Release Schedule

ORIGYN Foundation token release

Token Use Case

OGY là native token của nền tảng ORIGYN. OGY là nguyên tắc để tạo các chứng chỉ ORIGYN về tính xác thực và được yêu cầu để tương tác với nền tảng.

OGY là unility token theo các tiêu chuẩn do Cơ quan Giám sát Thị trường Tài chính của Thụy Sĩ (FINMA) đưa ra liên quan đến token classification1 và sẽ được giao dịch công khai.

Cụ thể, OGY cung cấp tiện ích truy cập vào một nền tảng nơi chứng chỉ ORIGYN được mint, tham chiếu và giao dịch. Các chứng chỉ ORIGYN là một NFT, đề cập đến một mặt hàng duy nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết mua, bán và tạo NFT trên OpenSea

ORIGYN Foundation token

ORIGYN có một hệ thống on-chain governance nơi token holder bỏ phiếu tập thể cho các đề xuất.

Token Sale

Updating…

Updating…

Ví lưu trữ OGY token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

ORIGYN Foundation Team

Được thành lập vào tháng 10/2020, ORIGYN được dẫn dắt bởi các đối tác sáng lập và thành viên hội đồng Gian Bochsler, Vincent Perriard và Mike Schwartz, cũng như Giám đốc điều hành Daniel Haudenschild.

Investors & Partners

Cuối năm 2021, Origyn Foundationhuy thông báo huy động được 20 triệu USD ở mức định giá 300 triệu USD.

Những người ủng hộ bao gồm quản lý quỹ đầu cơ Bill Ackman’s Table Management, Polychain Capital, Coinko, Vectr Ventures và người nổi tiếng Paris Hilton (Ngôi sao Hollywood. Cô là cháu cố của Conrad Hilton, người sáng lập tập đoàn khách sạn Hilton).

Roadmap

Updating…

About ORIGYN Foundation

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -