Thứ Bảy, 23 Tháng Chín 2023

OnlyFans quyên góp 500 ETH cho Ukraine trong cuộc chiến chống Nga

- Advertisement -

Nền tảng đăng ký video phổ biến OnlyFans đã quyên góp 500 ETH (khoảng 1,3 triệu USD) cho UkraineDAO – một tổ chức tự trị phi tập trung gây quỹ để hỗ trợ Ukraine trong cuộc chiến chống Nga.

Đại diện OnlyFans cho biết, khoản quyên góp này là một phần trong một quỹ từ thiện lớn hơn của công ty nhằm hỗ trợ Ukraine, do chủ sở hữu người Mỹ gốc Ukraine của OnlyFans, Leonid Radvinsky đứng đầu.

- Advertisement -

Bên cạnh đó, công ty còn cho biết họ đã gửi hơn 5 triệu USD cho các nỗ lực nhân đạo khác nhau để hỗ trợ Ukraine, với khoản quyên góp bổ sung 1 triệu USD dự kiến sẽ được gửi vào ngày 15 tháng 3.

Ami Gan – Giám đốc điều hành của OnlyFans, cho biết trong một tuyên bố:

“Những sự kiện bi thảm này đã có tác động khủng khiếp đến các cá nhân, bao gồm cả các thành viên trong cộng đồng người sáng tạo nội dung của chúng tôi. Với mối quan hệ chặt chẽ giữa chúng tôi với Ukraine, OnlyFans muốn hỗ trợ theo cách mà chúng tôi cảm thấy đúng, và quỹ quyên góp này tập trung vào viện trợ và hỗ trợ cho người dân Ukraine.”

UkraineDAO là tổ chức gây quỹ tiền điện tử hàng đầu cho chính phủ Ukraine trong những tuần gần đây. Kể từ khi công khai địa chỉ ether (ETH) và bitcoin (BTC) vào tháng 2, quỹ đã nhận được hơn 50 triệu USD quyên góp từ tiền điện tử.

DAO được thành lập bởi tập thể nghệ thuật Nga Pussy Riot và studio token NFT (non-fungible token) Trippy Labs. Một điểm đáng chú ý, khoản quyên góp duy nhất lớn nhất đến từ đợt bán NFT huy động vốn cộng đồng trị giá 6,5 triệu USD vào ngày 2 tháng 3, trong đó riêng khoản quyên góp của OnlyFans đã là 500 ETH (khoảng 1,3 triệu USD).

Tuy nhiên, tại thời điểm OnlyFans thực hiện quyên góp 500 ETH, số tiền mà tổ chức DAO này nhận được đã bị đình trệ. Nhưng nhờ vào khoản quyên góp của OnlyFans mà số tiền dự trữ trong DAO đã tăng lên và từ đó, nhiều khoản quyên góp khác cũng bắt đầu chảy vào.


Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance Labs công bố 12 dự án tiền điện tử mới có tiềm năng cao

Binance Labs đã công bố 12 dự án được chấp nhận tham gia chương trình ươm tạo.Binance Labs thông báo rằng họ đã chọn...

SEC thừa nhận đang xem xét hai hồ sơ ETF Ethereum Spot

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã xem xét hai ứng dụng ETF Ethereum giao ngay.Ủy ban Chứng khoán và...

Ba con cá voi bí ẩn tiếp tục tích lũy Altcoin này

Mặc dù thị trường tiền điện tử đang suy thoái nhưng cá voi altcoin vẫn hoạt động.Trong một diễn biến gần đây, ba ví...

Bài viết liên quan

- Advertisement -