Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024

OEX là gì? Kiến thức cần biết về sàn giao dịch tiền điện tử OEX

OEX là gì?

OEX là một sàn giao dịch Bitcoin và các đồng tiền điện tử được thành lập tại Trung Quốc ngoài những đồng tiền điện tử chính còn có một số altcoins khá kỳ lạ. Sàn giao dịch OEX được thiết kế có bảo mật cao, cho phép lựa chọn đảm bảo bảo mật tài khoản của mình một cách tốt nhất.

oex-la-gi

Tính năng của sàn giao dịch OEX

 • Về bảo mật: Sàn OEX sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, bảo mật 2 lớp 2FA để tạo sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng sàn để giao dịch
 • Về phí giao dịch: Phí giao dịch của sàn OEX là rất cạnh tranh, chỉ 0.2% cho mỗi một giao dịch.
 • Về chi phí về tiền gửi: Sàn OEX không tính chi phí khi người dùng nạp tiền vào sàn
 • Các đồng coin được hỗ trợ: Sàn OEX hỗ trợ các đồng tiền điện tử chính như BTC, ETH..và rất nhiều altcoin lạ mà không phải sàn nào cũng hỗ trợ như Credit Tag Chain (CTC), Electroneum (ETN)…
 • Về nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch của sàn OEX gồm 2 giao diện, một là giao diện đơn giản, hai là giao dịch phức tạp, và cả 2 giao diện được đánh giá là đẹp. Giao diện đầu tiên được nhận xét là khá đơn giản và chỉ cung cấp những thông tin cơ bản về các loại tiền điện từ như giá hiện tại, khối lượng giao dịch trong 24h. Giao diện thứ hai cung cấp thêm chi tiết và quan trọng hơn là biểu đồ sự thay đổi giá của các đồng coin đó.
 • Về ngôn ngữ: Sàn OEX hỗ trợ 2 ngôn ngữ: tiếng Anh, và tiếng Trung
 • Về tiền pháp đinh: Hiện tại sàn OEX chỉ hỗ trợ một loại tiền pháp định là Đồng Nhân dân tệ (CNY)
 • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn OEX không hỗ trợ việc ký quỹ
 • Về hỗ trợ khách hàng: Sàn OEX hỗ trợ khách hàng qua nhiều kênh khác nhau như qua email, qua ticket hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.

Sàn OEX hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn OEX hỗ trợ tương đối nhiều đồng tiền điện tử như các đồng chính gồm là: BTC, ETH…và nhiều đồng tiền điện tử thú vị khác như Credit Tag Chain, Ti-Value, Puregold Token.

oex-market

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn OEX thời điểm hiện tại là hơn 136 triệu USD, tương đương với hơn 21.000 BTC.

Phí giao dịch trên sàn OEX như nào?

Các loại phí giao dịch chính trong sàn giao dịch OEX gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn. Trong đó:

 • Phí nạp tiền và rút tiền tại sàn OEX đều là 0%
 • Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn OEX thì mức phí cho mọi giao dịch đều là 0.2%

Sàn OEX có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn OEX chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn OEX

Lời kết

Trên đây là bài viết về “OEX là gì? Kiến thức cần biết về sàn giao dịch tiền điện tử OEX” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích về sàn OEX này. Ưu điểm của sàn OEX là bảo mật tốt, phí giao dịch thấp, nền tảng giao dịch đẹp và hỗ trợ tiền pháp định. Nhược điểm của sàn là tập trung chính cho thị trường Trung Quốc, là một công ty mới nên không có nhiều thông tin về công ty và không hỗ trợ giao dịch kí quỹ.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về OEX thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -