Thứ Sáu, 27 Tháng Một 2023

Những người giàu có đang đặc biệt chú ý đến Bitcoin

- Advertisement -

Những người giàu có đang đặc biệt chú ý đến Bitcoin

Dường như những tay siêu giàu đang chú ý tài sản kỹ thuật số hàng đầu sau khi Bitcoin liên tục thách thức mốc 20.000 USD

Dữ liệu từ các nguồn khác nhau cho thấy rằng mặc dù nhiều BTC đã quay trở lại sàn giao dịch trong tuần này, nhưng những người mua số lượng lớn vẫn đang tạo ra nhiều nhu cầu hơn nguồn cung có thể đáp ứng.

- Advertisement -

Thống kê từ dịch vụ phân tích trên chuỗi Coin98 xác nhận rằng gã khổng lồ Grayscale đã mua gấp đôi số Bitcoin mà các thợ đào có thể tạo ra vào tháng 11.

Tỷ lệ mua Bitcoin theo thang độ xám so với dòng chảy vào tháng 11 năm 2020.

Cùng với Square và PayPal – các công ty lớn khác đang muốn tích lũy ngày càng nhiều BTC – Grayscale đang tạo ra sự mất cân bằng nguồn cung và giá tăng là kết quả hợp lý duy nhất từ sự việc này.

Kịch bản này đang tiếp diễn trong tháng 12, với việc Grayscale tiếp tục mua hơn 7.000 BTC chỉ trong 24 giờ; và tổng số Bitcoin đang được công ty quản lý hiện đã vượt quá 10.5 tỷ USD vào ngày 4 tháng 12.

Biểu đồ mua Bitcoin của Grayscale trong 6 tháng

Đồng thời, tuần này chứng kiến ​​Bitcoin phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại và thách thức mốc 20.000 USD, nhưng lại gặp phải áp lực bán lớn.

Sau khi thoát khỏi mức thấp nhất là 18.100 USD và quay trở lại khu vực 19.000 USD, BTC/USD có vẻ đã sẵn sàng cho một đợt tăng khác. Tuy nhiên, áp lực bán vẫn không suy yếu với các bức tường bán ở mức 20.000 USD vẫn còn hiện diện.

CNBC: Những người giàu có đang “nạp” Bitcoin

Hiện tượng này thậm chí còn thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông chính thống.

“Tổng số tài khoản mua hơn 1 triệu USD Bitcoin và sau đó chuyển chúng ra khỏi sàn giao dịch đã tăng vọt” – CNBC đưa tin vào hôm thứ năm.

Con số này đã tăng 180% từ năm 2017 đến năm nay. Các nhà phân tích nói rằng điều đó báo hiệu các nhà đầu tư giàu có đang “nạp” Bitcoin và sau đó giữ chúng trong các ví lạnh.

Đồng thời, tổng số địa chỉ Bitcoin thu được lợi nhuận cũng đạt mức cao kỷ lục mới vào thứ sáu, theo dữ liệu mới nhất từ ​​Glassnode.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giá BTC có thể đạt 30k USD vào tháng 2, ETH cũng ko bị bỏ lại

Hiện tại, nhiều nhà phân tích tin rằng đà tăng của Bitcoin và Ethereum vẫn chưa kết thúc, và tháng 2 sẽ là thời...

PTKT Bitcoin: Đà tăng của BTC vẫn chưa kết thúc?

Giá Bitcoin đã ghi nhận những đợt tăng giá trong thời gian qua. Vậy xu hướng ngắn hạn tiếp theo sẽ như thế nào?...

Bitcoin và altcoin điều chỉnh khi cổ phiếu tiền điện tử tiếp tục lao dốc

Giá tiền điện tử chìm trong sắc đỏ, phá vỡ một đợt tăng giá gần đây. Trong khi cổ phiếu Coinbase và MicroStrategy tiếp...

Bài viết liên quan

- Advertisement -