Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Những ngày tới giá Bitcoin sẽ ra sao?

Sự sụt giảm mạnh của Bitcoin so với mức cao vào cuối tuần trước đã gây ra tình trạng hỗn loạn trên thị trường tiền điện tử. Bitcoin hiện đã giảm 4.1% so với tuần qua, tiến về vùng 61.000 USD.

Đồng tiền này hiện đang giao dịch ở mức 61.100 USD, tăng 0.8% so với 24 giờ qua. Đợt điều chỉnh giá Bitcoin mới nhất đang buộc các nhà đầu tư phải suy nghĩ lại về khoản đầu tư của họ, tạo thêm áp lực lên giá và định giá của BTC.

biểu đồ giá BTC

Với tư cách là đầu tàu của crypto, việc Bitcoin giảm giá mạnh và nhanh chóng trong tuần qua đã gây ảnh hưởng khắp thị trường, khi các altcoin hàng đầu cũng đang giảm đáng kể từ 2 đến 10% trong tuần qua.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích vẫn lạc quan và duy trì quan điểm tích cực về Bitcoin. Nhiều người cho rằng đợt giảm giá gần đây của BTC chỉ là một sự điều chỉnh giá nhẹ, nó không gây ảnh hưởng gì đến xu hướng dài hạn của BTC.

Đợt điều chỉnh giá mới nhất của Bitcoin là do sự biến động gây ra bởi quyết định cắt giảm lãi suất của FOMC. Sự biến động giá trong thị trường crypto được ghi nhận bằng BTC là do không thể đoán trước được do quan điểm cắt giảm lãi suất của Fed.

Quan điểm hiện tại của Fed về việc cắt giảm lãi suất đang khiến các nhà đầu tư lo lắng, gây ra sự hoảng loạn trong cộng đồng.

Bitcoin được dự đoán sẽ gặp một chút biến động giá nhẹ trong tương lai gần, vì lập trường của Fed về việc cắt giảm lãi suất vẫn trung lập.

Bitcoin vẫn ổn?

Elja, một nhà phân tích tài chính đáng chú ý trên X, đã chia sẻ một bản cập nhật khác về Bitcoin, với ý định xóa tan bầu không khí hoài nghi dày đặc của các nhà đầu tư tiền số.

Elja cho biết Bitcoin hiện đang đi theo biểu đồ năm 2020, bắt chước từng lần giảm và tăng mà giá trước khi bùng nổ năm 2021.

Chuyên gia này sau đó đã chia sẻ mức độ sụt giảm giá hiện tại của Bitcoin đã gia tăng như thế nào do tâm lý thị trường có thể dự đoán được và cuối cùng người này cho rằng “giá BTC sẽ phục hồi để leo lên các đỉnh cao mới”.

Xem thêm: BRICS: Chuyên gia kinh tế cho biết Mỹ đang ‘mộng du’ tiến vào suy thoái

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Willy Woo cảnh báo: “Bitcoin đang chuẩn bị thanh lý lớn các vị thế bán!”

Theo Willy Woo, nếu Bitcoin có thể tăng lên trên 72.000 USD thì BTC sẽ đạt ATH mới trên 75.000 USD và sẽ có...

CryptoQuant: “Đợt tăng giá vẫn chưa kết thúc, hãy đợi đến tháng 6!”

Nhà phân tích của CryptoQuant cho biết thị trường tăng giá của Bitcoin vẫn chưa kết thúc và những đợt tăng giá lớn sẽ...

Nhà phân tích tiết lộ lý do SHIB tăng trong khi Bitcoin giảm và điều kiện cần để BTC tăng

Trong khi SHIB thu hút sự chú ý với mức tăng trưởng mạnh của nó, thì chuyển động cần thiết để Bitcoin tăng giá...

Bài viết liên quan