Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINNhững kẻ lừa đảo đang nhắm tới cộng đồng XRP qua các...

Những kẻ lừa đảo đang nhắm tới cộng đồng XRP qua các Email Scam

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Những kẻ lừa đảo đang nhắm tới cộng động XRP qua các Email Scam

Trong một tweet mới nhất vào ngày hôm nay, công ty Ripple đã lên tiếng cảnh báo về vấn đề email scam đến những người đang hold XRP.

Cụ thể trong thời gian gần đây, những lẻ lừa đảo đã cố gắng tạo ra các email cực kỳ chuyên nghiệp và gần như rất giống với những email mà Ripple gửi cho người dùng với nội dung “đăng nhập để được chia sẻ 2 tỷ XRP”.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Trước tình hình scam tràn lan, Ripple đã xuất bản một hướng dẫn cho cộng đồng tiền điện tử về cách dễ dàng nhận biết bạn có đang đối mặt với các trò giveaway/airdrop lừa đảo hay không.

Trong đó, Ripple nhấn mạnh điều quan trọng nhất cần nhớ là Ripple sẽ không bao giờ tặng token miễn phí cho cộng nđồng. Thủ thuật này chỉ được sử dụng bởi các dự án đang cố gắng tạo tiếng vang và muốn thu hút cộng đồng.

Thứ hai, trước khi tham gia bất cứ giveaway hay airdrop nào, hãy lên trang web chính thức hoặc các kênh truyền thông của dự án để kiểm tra xem có sự kiện đó hay không.

Việc Ripple cực kỳ bận tâm đến các scam thế này không phải là không có nguyên nhân. Theo XRP Ledger explorer, những kẻ này đã thu về hơn 8.5 triệu XRP trong năm 2019-2020.

Trước đó, Ripple đã đưa Youtube ra tòa vì đã không xóa các video lừa đảo làm tổn hại đến danh tiếng của công ty. Tuy nhiên ngay sau vụ kiện, CTO Ripple David Schwarz đã bị treo tài khoản YouTube của mình ‘vì tội mạo danh’


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40