Thứ Bảy, 2 Tháng Mười Hai 2023

Nhật Bản: Sàn giao dịch kỹ thuật số Osaka ra mắt nền tảng chứng khoán kỹ thuật số

Nhật Bản: Sàn giao dịch kỹ thuật số Osaka ra mắt nền tảng chứng khoán kỹ thuật số

Bối cảnh tài chính của Nhật Bản đang trên bờ vực của một sự chuyển đổi mang tính đột phá khi Sàn giao dịch kỹ thuật số Osaka chuẩn bị ra mắt nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số đầu tiên của quốc gia vào ngày 25 tháng 12.

Hệ thống giao dịch độc quyền của sàn giao dịch dành cho mã thông báo bảo mật, có tên là “START”, được thiết lập thành bắt đầu hoạt động sau khi được cơ quan quản lý tài chính Nhật Bản phê duyệt gần đây.

Chứng khoán kỹ thuật số được bật đèn xanh

Trong một tuyên bố chính thức được đưa ra hôm nay, Osaka Digital Exchange tuyên bố sẵn sàng cách mạng hóa thị trường tài chính Nhật Bản. Nó nhằm mục đích làm như vậy bằng cách giới thiệu giao dịch chứng khoán kỹ thuật số. Sự chấp thuận của cơ quan quản lý tài chính của đất nước là một cột mốc đáng chú ý. Hơn nữa, nó đang mở ra cánh cửa cho một kỷ nguyên mới về cơ hội đầu tư và các công cụ tài chính.

Dẫn đầu trong sáng kiến ​​tiên phong này là công ty bất động sản Nhật Bản Ichigo Inc., tự định vị mình là người áp dụng sớm. Các kế hoạch đang được tiến hành để bán chứng khoán được hỗ trợ bởi các khoản đầu tư bất động sản. Giá trị của nó là 20,1 triệu USD. Giao dịch chứng khoán được mã hóa này sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 12. Nó tiếp tục tiếp thêm sức sống cho thị trường bất động sản và cung cấp cho các nhà đầu tư một con đường sáng tạo để tham gia vào chứng khoán đảm bảo bằng tài sản.

Progmat, một công ty chuyên quản lý token chứng khoán, đã làm sáng tỏ xu hướng phát triển của token chứng khoán bất động sản tại Nhật Bản. Tính đến ngày 13 tháng 11, các dự án mã thông báo bảo mật bất động sản được chào bán công khai đã tích lũy được tổng tài sản ấn tượng được quản lý là 129,3 tỷ yên, tương đương 871,9 triệu USD. 

Ngoài ra, dữ liệu này nhấn mạnh sự quan tâm ngày càng tăng đối với chứng khoán được mã hóa tại thị trường Nhật Bản. Nó tiếp tục tạo tiền đề cho động thái chiến lược của Osaka Digital Exchange.

Bước đi táo bạo của chủ sở hữu Ichigo trong chứng khoán được mã hóa

Ichigo Owners, một công ty nổi bật trong lĩnh vực bất động sản, vạch ra kế hoạch đầy tham vọng để phát hành chứng khoán token hóa trị giá khoảng 3 tỷ yên hoặc 20 triệu USD. Việc phát hành, bao gồm cả Ichigo Residence Token, sẽ hướng tới sáu bất động sản dân cư cho thuê có vị trí chiến lược. 

Điều này đi kèm với quyền truy cập đặc biệt vào trung tâm thành phố. Thông cáo báo chí của SBI Holdings dự đoán rằng đợt phát hành này sẽ lập kỷ lục là mức giá phát hành lớn nhất từ ​​trước đến nay đối với mã thông báo bảo mật của Tập đoàn Ichigo.

Ngoài ra, quá trình mã hóa sẽ được thực hiện bởi Progmat, một nền tảng phần mềm được thiết kế để phát hành và quản lý tài sản kỹ thuật số. Đáng chú ý với vai trò trong sáng kiến ​​của Osaka Digital Exchange, Progmat đang thu hút sự chú ý trên toàn cầu. Nó cũng đang thu hút sự quan tâm từ các tổ chức như Binance và khám phá tiềm năng phát hành stablecoin tại Nhật Bản.

Việc Osaka Digital Exchange sắp ra mắt giao dịch chứng khoán kỹ thuật số tại Nhật Bản đánh dấu một thời điểm quan trọng đối với lĩnh vực tài chính của đất nước. Với việc các công ty bất động sản như Ichigo Inc. áp dụng phương pháp đầu tư sáng tạo này, thị trường đã sẵn sàng cho tính thanh khoản và khả năng tiếp cận tăng cao. 

Sự hợp tác với Progmat nhấn mạnh vai trò quan trọng của công nghệ mạnh mẽ trong việc định hình tương lai của thị trường tài chính. Đến ngày 25 tháng 12, bối cảnh tài chính của Nhật Bản sẽ chứng kiến ​​bước nhảy vọt trong lĩnh vực giao dịch chứng khoán kỹ thuật số.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Grayscale cho biết giá Bitcoin có thể tăng đáng kể vào năm 2024

Grayscale, công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất, đã công bố báo cáo chi tiết về giá trị của Bitcoin...

Dogecoin được ẩn trong sản phẩm mới của Elon Musk

Chi tiết Dogecoin đã thu hút sự chú ý trên trang web đặt hàng sản phẩm mới Cybertruck của Elon Musk.Trong một động thái...

CEO Coinbase Brian Armstrong đưa ra thông báo thú vị về Solana (SOL)

Giám đốc điều hành của Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, đã đưa ra một tuyên bố sẽ...

Bài viết liên quan