Trang chủTin tức CryptoBitcoinNhà phân tích Willy Woo: "Tín hiệu cho thấy BTC sắp nhảy...

Nhà phân tích Willy Woo: “Tín hiệu cho thấy BTC sắp nhảy vọt về giá”

-

- Advertisement -

Nhà phân tích Willy Woo: "Tín hiệu cho thấy BTC sắp nhảy vọt về giá"

Nhà phân tích on-chain nổi tiếng Willy Woo cho biết có một tín hiệu gợi ý rằng một đợt tăng giá đáng kể đối với Bitcoin đang đến gần.

Nhà phân tích nói với 831.000 người theo dõi Twitter của mình rằng NVT (giá trị mạng để giao dịch) của Bitcoin đang ở thời điểm dẫn đến các đợt tăng mạnh trong lịch sử.

- Advertisement -

NVT là một chỉ số đo lường khối lượng nhà đầu tư on-chain. Số liệu này chia tổng giá trị của mạng Bitcoin cho tổng khối lượng giao dịch chảy qua chuỗi khối BTC và sau đó xem xét nó bằng đường trung bình động.

bitcoin nvt signal

Dựa trên số liệu này, Woo nói rằng Bitcoin đang không quá nóng về giá.

“Tín hiệu NVT được điều chỉnh trở lại vùng giữa. Giá không còn quá nóng nữa. Về mặt lịch sử, đây là vùng mà giá đã sẵn sàng tăng.”

Về cơ sở dài hạn, nhà phân tích cũng để mắt đến một chỉ báo khác mà ông cho là tín hiệu tăng giá đối với Bitcoin.

Woo gợi ý rằng vốn hóa thị trường của Bitcoin có tương quan với tổng cung đô la Mỹ (M2). Dựa trên biểu đồ của Woo, Bitcoin có thể tiếp tục có xu hướng tăng khi nguồn cung USD tăng lên.

bitcoin money supply

Woo gần đây đã nói rằng có một cuộc bullrun lớn trong quý 4 cho Bitcoin và một chu kỳ thị trường khác với những chu kỳ trước đó, có khả năng kéo dài đến năm 2022.

“Tôi biết chắc chắn rằng chúng ta sẽ có một đợt tăng giá tốt vào cuối năm nay. Quý IV sẽ rất tuyệt vời và sẽ kéo dài đến quý đầu tiên năm sau. Chúng ta sẽ chỉ phải xem nó hoạt động như thế nào vào quý thứ hai của năm tới. Có thể bullrun lâu hơn, nhưng vẫn còn rất sớm…Tôi nghĩ rằng BTC khá ổn khi nhìn on-chain. ”


Xem thêm:

- Advertisement -
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40