Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Nhà phân tích Max Keizer cập nhật dự đoán $220,000 cho BTC trong năm nay

- Advertisement -

Max Keizer nói rằng Bitcoin (BTC) sẽ đạt $ 220,000 vào một thời điểm nào đó trong năm nay.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Daniela Cambone của Stansberry Research, Keizer giải thích lý do tại sao dự báo sáu chữ số của anh ấy cho BTC đã không xảy ra vào năm 2021.

- Advertisement -

“Năm 2021, tôi đã nói rằng chúng ta sẽ đạt mức 220.000 đô la, đây là một chu kỳ bốn năm điển hình. Những gì chúng ta có vào năm 2021 là sự sụp đổ lớn của Trung Quốc trong lĩnh vực khai thác, quá trình khai thác và sức mạnh băm đã giảm 50%. Hiện tại, chúng ta đã khôi phục được điều đó và sắp đạt mức băm mới cao nhất mọi thời đại. Đó là lý do tại sao tôi đang đẩy mục tiêu 220.000 đô la của mình từ năm 2021 sang năm 2022 ”.

Nhà phân tích nói rằng giá BTC sẽ tăng vọt khi sức mạnh băm của mạng đạt mức cao mới.

“Tôi luôn nói rằng tỷ lệ băm đi trước giá, vì vậy chúng ta sẽ thấy mức cao nhất mọi thời đại mới trong tỷ lệ băm và tiếp theo là mức cao nhất mọi thời đại mới của giá Bitcoin. ”

Ông nói rằng hành động giá gần đây của Bitcoin có thể gắn liền với thị trường phái sinh, nhưng các đồng tiền fiat suy yếu sẽ như một chất xúc tác để đẩy BTC lên cao hơn.

Ông dự đoán Bitcoin sẽ làm lu mờ vốn hóa thị trường của vàng khi nó trở thành một phương tiện lưu trữ tài sản giá trị được ưa thích.

“Hành động giá gần đây chủ yếu được thúc đẩy bởi các công cụ phái sinh, kiểu khám phá giá tương tự mà bạn thấy trên thị trường vàng đã giữ cho vàng đi ngang trong 10 năm và chưa thực sự nhúc nhích.

Một số phái sinh có ảnh hưởng đến việc khám phá giá của Bitcoin. Cuối cùng, điều đó không thành vấn đề bởi vì nhu cầu đối với Bitcoin hầu như là vô hạn vì tiền fiat, như mọi khi, nó sẽ về 0. Tất cả tiền fiat đều về 0 và chúng ta sẽ thấy điều đó với đồng đô la Mỹ…

Nếu bạn lắng nghe những người như Bill Miller hoặc Paul Tudor Jones, hoặc bất kỳ quỹ đầu cơ lớn nào khác ngoài kia, họ đang công khai nói rằng Bitcoin cạnh tranh với vàng. Nó sẽ chiếm thị phần vàng. Thị phần của vàng là khoảng 10 nghìn tỷ đô. Bitcoin sẽ làm lu mờ vốn hóa thị trường đó vào một thời điểm nào đó. Tất cả các nguyên tắc cơ bản đều rất mạnh mẽ, vì vậy tôi chỉ đang dời mục tiêu 220.000 đô la của mình từ năm 2021 đến năm 2022 ”.

Tại thời điểm viết bài, BTC trị giá 42.926,98 đô la.


Xem thêm:

1/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -