Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích dự đoán Bitcoin đạt 1 triệu USD

Nhà phân tích dự đoán Bitcoin đạt 1 triệu USD

Bitcoin [BTC] đã có sự trở lại đáng kể, leo lên trên mốc 70.000 USD. Sự gia tăng đáng chú ý này khơi dậy sự lạc quan về việc vượt qua mức cao kỷ lục trước đó.

Xu hướng tăng hiện tại có vẻ mạnh mẽ và hứa hẹn hơn so với những nỗ lực trước đó vài tháng trước, cho thấy tâm lý tăng giá mạnh mẽ trên thị trường.

Nhà phân tích dự đoán Bitcoin đạt 1 triệu USD

Aurelion Ohhayon, cựu giáo sư Logic toán học và là người tạo ra máy giao dịch XOR, đã đưa ra một phân tích cho thấy Bitcoin có khả năng đạt được cột mốc 1 triệu USD. Phân tích này được chia sẻ bởi Thomas Fahrer, người đồng sáng lập nguồn đánh giá tiền điện tử Apollo, tận dụng các mô hình giá lịch sử để hỗ trợ cho dự đoán táo bạo này.

Phân tích, dựa trên biểu đồ hàng ngày của BTC/USD, đưa ra so sánh giữa biến động giá của Bitcoin từ năm 2013 đến năm 2017 và quỹ đạo hiện tại của nó. Vào tháng 10 năm 2013, giá Bitcoin dao động trong khoảng từ 130 USD đến 145 USD.

Đến tháng 11 cùng năm, nó đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 1.242 USD, chỉ giảm mạnh xuống mức thấp 162 USD vào tháng 8 năm 2015 sau một đợt điều chỉnh thị trường đáng kể. Mức thấp 162 USD này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng, khởi đầu một xu hướng tăng đẩy Bitcoin lên mức đáng kinh ngạc 19.804 USD vào tháng 12 năm 2017. Đây là mức tăng đáng chú ý 12,% so với mức thấp năm 2015.

Động lực hiện tại hỗ trợ triển vọng tăng giá

Mô hình lịch sử này nhấn mạnh tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ của Bitcoin sau những đợt điều chỉnh lớn. Phân tích của Ohhayon cho thấy rằng nếu Bitcoin tiếp tục đi theo con đường tương tự thì mục tiêu giá 1 triệu USD là trong tầm tay. Giá BTC hiện tại là 71.329 USD phản ánh đà tăng ổn định. Nó củng cố một triển vọng tích cực cho lợi ích trong tương lai.

Dự báo lạc quan của Ohhayon không phải là dự báo duy nhất. Một báo cáo năm 2022 của ARK Invest của Cathie Wood dự đoán rằng Bitcoin có thể đạt 1 triệu USD vào năm 2030. Ngoài ra, người sáng lập Twitter Jack Dorsey gần đây cũng đưa ra dự đoán tương tự. Tuy nhiên, việc đạt mốc 1 triệu USD có thể sẽ gây ra biến động đáng kể.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích: BTC sẽ đạt mốc 173 nghìn USD

Năm 2024 mở ra một làn sóng tăng giá để Bitcoin tham gia. Hiện tại, Bitcoin đang dao động ở mức giá 67 nghìn đô la...

Bitcoin có phải là ‘Con đường dễ dàng nhất để làm giàu?’

Trở thành triệu phú chắc chắn là giấc mơ mà nhiều nhà đầu tư hướng tới. Trong khi một số thực hiện theo nhiều...

Các cuộc tranh luận giữa Bitcoin và Vàng vẫn tiếp diễn

Bitcoin được mệnh danh là “vàng kỹ thuật số” vì nhiều lý do. Từ nguồn cung hạn chế và tài sản lưu trữ...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo