Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà giao dịch tiền điện tử biến 1.361 đô la thành 2,32 triệu đô la

Thế giới tiền điện tử chứa đầy những câu chuyện làm giàu. Những câu chuyện như vậy đã lấp đầy trí tưởng tượng của nhiều nhà đầu tư trẻ, những người có mục tiêu làm nên chuyện lớn trong lĩnh vực tiền điện tử.

Theo công ty phân tích tiền điện tử LookOnChain , một nhà giao dịch kim cương đã biến 1.361 USD thành 2,32 triệu USD chỉ sau 5 tháng. Sự gia tăng giá trị tương ứng với mức tăng trưởng khoảng 170,362%, hay 1705X.

LookOnChain lưu ý rằng nhà giao dịch đã chi 12 mã thông báo Solana (SOL), trị giá khoảng 1361 USD, để mua 5,21 triệu mã thông báo PONKE vào ngày 24 tháng 12 năm 2023. Kể từ tháng 12, giá của PONKE đã tăng gấp nhiều lần. Do đó, giá trị danh mục đầu tư của nhà giao dịch đã tăng lên 2,32 triệu USD.

Tài sản có thể giúp bạn trở thành triệu phú thì rất nhiều. Tuy nhiên, những tài sản như vậy đi kèm với rất nhiều rủi ro. Nhiều khi, những dự án này là kế hoạch bơm và đổ thường dẫn đến việc các nhà đầu tư mất vốn ban đầu. Vì vậy, các nhà đầu tư phải hết sức thận trọng trước khi bỏ tiền vào những dự án như vậy.

Đầu tư dài hạn là cách an toàn nhất để kiếm được lợi nhuận lớn nhờ tiền điện tử. Bitcoin (BTC), tài sản tiền điện tử đầu tiên, được cho là tài sản hoạt động tốt nhất trong thập kỷ rưỡi qua. Giá BTC đã tăng từ dưới 1 USD lên hơn 73.000 USD trong khoảng 15 năm.

Mặc dù việc kiếm tiền nhanh chóng rất hấp dẫn nhưng việc đầu tư vào các dự án dài hạn có ít rủi ro hơn nhiều. Hơn nữa, các dự án như BTC và Ethereum (ETH) có nhiều tiện ích hơn các dự án nhỏ hơn. Mặc dù vậy, những tài sản nhỏ có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn trong thời gian ngắn hơn.

Nếu một nhà đầu tư muốn phát hiện một loại tiền điện tử nhỏ để kiếm tiền lớn, họ phải dán mắt vào thị trường và đề phòng bất kỳ đợt ra mắt mới nào. Hơn nữa, các nhà đầu tư nên thực hiện thẩm định kỹ lưỡng trước khi bỏ tiền vào một dự án mới.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

BRICS: HSBC dự đoán đồng đô la Mỹ sẽ còn là tiền tệ toàn cầu trong bao lâu

Ngân hàng hàng đầu thế giới HSBC đã dự đoán tương lai của đồng đô la Mỹ, đồng tiền này có thể tồn tại...

SEC đề xuất giảm tiền phạt cho Ripple xuống còn 102 triệu đô la

SEC đã đề xuất mức phạt đối với Ripple từ 2 tỷ đô la xuống còn 102,6 triệu đô la sau khi Ripple từ...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo