Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà giao dịch này vừa mất 1 triệu đô la chỉ sau một đêm trên Binance

Thị trường tiền điện tử vốn nổi tiếng với sự mạo hiểm, khi mới đây một nhà giao dịch chia sẻ việc anh ta đã mất 1 triệu đô la chỉ sau một đêm.

Một nhà giao dịch tiền điện tử có biệt danh Crypto Nerd đã chia sẻ rằng anh ta đã mất 1 triệu đô la USDT chỉ sau một đêm khi giao dịch ký quỹ đồng meme PEPE trên Binance vào ngày 13 tháng 4.

Cụ thể, Crypto Nerd giải thích rằng anh đã mở một vị thế mua có đòn bẩy gấp 3 lần trên PEPE, với lượng stablecoin USDT của Tether trị giá 1 triệu USD.

Điều tồi tệ đã xảy ra, khi anh ấy đã mất tất cả và thậm chí hiện anh còn không có đủ 1000 USD trong tài khoản ngân hàng của mình.

Anh ta đã chia sẻ rằng:

Vừa tỉnh dậy và nhận ra mình đã bị thanh lý chỉ sau một đêm. Tôi đã mở vị thế mua có đòn bẩy gấp 3 lần PEPE. Tôi đã mất tất cả những gì tôi có.

Tôi thậm chí không có 1000 USD trong tài khoản ngân hàng của mình nhưng lại có 1 triệu USD trên Binance. Tôi đã tham gia tiền điện tử từ năm 2017.

Hôm nay tôi đã mất tất cả.

Giao dịch tiền điện tử: Kẻ thắng, người thua 

Câu chuyện của Crypto Nerd là một trong nhiều câu chuyện phổ biến ở thị trường đầy sóng gió này. Còn rất nhiều câu chuyện khác chưa được kể khi bản thân của họ không muốn công khai chiến thắng hoặc che giấu sự thất bại của mình.

Gần đây, chúng tôi cũng đã kể cho các bạn về cách mà một nhà giao dịch Solana biến 35.000 USD thành 9 triệu USD trong 2 giờ và một người khác kiếm được 1 triệu USD khi giao dịch một đồng meme trong vài phút .

Đối với thị trường tiền điện tử, những câu chuyện về kẻ thắng lớn hay người thua nặng, không còn hiếm nữa. Cho nên chúng tôi luôn khuyến khích các nhà đầu tư hãy tìm hiểu một cách thật kỹ trước khi tham gia vào bất kỳ giao dịch nào.

20% thanh niên Mỹ đầu tư vào tiền điện tử, Gen Z tránh xa tài sản truyền thống

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc chiến giữa Bitcoin và AI của Nvidia: Ai sẽ chiến thắng?

Cổ phiếu Nvidia hoạt động tốt hơn so với Bitcoin trong thập kỷ qua nhưng các chuyên gia cho rằng thành tích này rất...

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Bài viết liên quan