Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà đồng sáng lập Twitter sẽ trích 10% lợi nhuận để mua Bitcoin

Công ty fintech Block, Inc. sẽ chuyển 10% lợi nhuận gộp kiếm được từ các sản phẩm Bitcoin của mình để mua Bitcoin mỗi tháng.

“Trong tương lai, mỗi tháng chúng tôi sẽ đầu tư 10% tổng lợi nhuận từ các sản phẩm Bitcoin vào việc mua Bitcoin,” Jack Dorsey – đồng sáng lập Twitter viết trong thư cổ đông ngày 2 tháng 5, bao gồm kết quả quý đầu tiên tốt hơn mong đợi.

Ông nói thêm: “Chúng tôi là một trong những công ty đại chúng đầu tiên đưa Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình”. Theo đó, Block đã mua số BTC trị giá 220 triệu USD trong quý 4 năm 2020 và quý 1 năm 2021.

Thu nhập chi tiết mới nhất của Block nắm giữ 8.038 BTC tính đến ngày 31 tháng 3 – trị giá 573 triệu USD với mức lãi trên giấy tờ được báo cáo là 233 triệu USD.

Lợi nhuận gộp Bitcoin của Block trong quý đầu tiên năm 2024 thông qua việc bán hàng cho khách hàng với hoạt động kinh doanh Ứng dụng tiền mặt đã tăng gần 60% so với cùng kỳ lên 80,1 triệu USD. Nếu kế hoạch có thể mua nó khoảng 1.350 BTC với mức giá hiện tại là 59.250 USD.

Kết quả Bitcoin của Block, doanh số bán Bitcoin mà nó bán cho khách hàng trong Quý 1 so với năm ngoái. Nguồn: Block, Inc.
Kết quả Bitcoin của Block. Nguồn: Block, Inc.

Doanh thu Bitcoin của Coinbase tăng 26% so với cùng kỳ lên 2,73 tỷ USD trong quý 1, nhờ giá thị trường của Bitcoin tăng trong quý. CEO Dorsey của công ty nhấn mạnh về cam kết của mình với Bitcoin và ý thức về việc cần có một giao thức mở để kiếm tiền.

Mặc dù chỉ có khoảng 3% nguồn lực của công ty được dành cho các dự án liên quan đến Bitcoin, họ đã ra mắt ví Bitcoin Bitkey và đang phát triển một hệ thống khai thác Bitcoin đầy đủ để giảm bớt thách thức sau khi phần thưởng giảm 50%.

Dorsey tin rằng trong tương lai, Internet sẽ có tiền bản địa, nhưng việc này sẽ diễn ra theo thời gian và các hệ thống tài chính hiện tại và mới nổi sẽ hoạt động cùng nhau trong một thời gian.

Đọc thêm: Lượng Bitcoin nắm giữ của MircoStrategy tăng lên 13,5 tỷ USD mặc dù thua lỗ trong quý 1

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ví Telegram thực thi các quy tắc KYC mới

Ví tiền điện tử Wallet trên Telegram Messenger đang thực hiện những thay đổi quan trọng, bao gồm việc áp dụng các quy tắc...

Gemini Earn sẽ trả lại toàn bộ 2,18 tỷ USD sau 18 tháng rút tiền bị đóng băng

Gemini đã bắt đầu quá trình hoàn trả cho người dùng chương trình cho vay Gemini Earn. Người dùng Earn đã được trả lại...

Celo tích hợp giao thức tương tác CCIP của Chainlink

Ngày 29 tháng 5, Celo đã tích hợp giao thức CCIP của Chainlink để tương tác chuỗi chéo. Giám đốc điều hành của Celo,...

Bài viết liên quan