Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Người sáng lập Cardano: Elon Musk có thể nắm giữ 20% nguồn cung Dogecoin

Kể từ khi thành lập vào năm 2013, Dogecoin vẫn là đồng meme hàng đầu trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số. Sự nổi bật đó ngày càng tăng lên và chứng kiến ​​nó trở thành một trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu tính theo vốn hóa thị trường.

Sau đó, người sáng lập Cardano Charles Hoskinson đã đặt câu hỏi liệu Elon Musk có nắm giữ 20% nguồn cung Dogecoin trong một cuộc phỏng vấn gần đây hay không.

Với tư cách là khách mời trên The Thought Crypto Podcast , Hoskinson đã nói chuyện với Tony Edward về Cardano và Musk. Cụ thể, ông đã thảo luận về những điểm hợp tác tiềm năng tồn tại giữa hai đơn vị. Khi tiết lộ sự thiếu quan tâm từ Giám đốc điều hành Tesla, ông nhận xét rằng đó có thể là do khoản đầu tư của ông vào DOGE.

Hệ sinh thái Cardano dự kiến ​​sẽ trải qua một số thay đổi lớn trong những năm tới. Đầu tháng này, mạng lưới đã tiết lộ rằng quá trình nâng cấp Voltairse của họ đã sẵn sàng diễn ra vào tháng 6. Thật vậy, sự phát triển khẳng định rằng Input-Output Global (IOG) được thiết lập để giải quyết một số trở ngại thú vị trong tương lai gần.

Đó là điều khiến Edwards thảo luận về Musk và bất kỳ sự hợp tác tiềm năng nào giữa người đứng đầu X và Mạng Cardano. Musk đã thẳng thắn bày tỏ sự quan tâm của mình đối với tiền điện tử. Hơn nữa, lợi ích của hai thực thể sẽ phù hợp một cách tự nhiên.

Hoskinson lưu ý rằng Musk tỏ ra không quan tâm đến mạng Cardano. Sau đó, anh ấy hỏi tại sao doanh nhân nổi tiếng này lại có “sự tôn sùng kỳ lạ đối với Dogecoin?” Sau đó, người sáng lập Cardano đặt câu hỏi liệu Musk có nắm giữ 20% nguồn cung Dogecoin hay không.

Con số này chỉ đơn giản là do Hoskinson nghĩ ra, nhưng nó đã dẫn đến một số âm mưu về thực tế cổ phần DOGE của Musk. Trong X Space gần đây , Musk xác nhận rằng ông sở hữu Dogecoin đáng kể đồng thời khẳng định SpaceX duy trì lượng Bitcoin nắm giữ.

Mối liên hệ giữa Musk và Dogecoin là không thể phủ nhận. Người trước đây đã có thời điểm được gọi là Dogefather. Tuy nhiên, không thể biết ông nắm giữ bao nhiêu, vì người giàu nhất thế giới rất có thể sở hữu 20% tổng số DOGE.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

‘Cha đẻ’ Ethereum: Một hệ sinh thái mạnh mẽ nó cần phải đơn giản

Trong một sự kiện gần đây, nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin nói rằng ông muốn Ethereum trở nên mạnh mẽ hơn trước những...

Các nhà phân tích mong đợi một sự đột phá tăng giá của Solana !

Theo dõi biến động giá của SOL, các nhà phân tích phát hiện ra token này đang hình thành mô hình tam giác trong...

5 Altcoin tại Hàn Quốc đang có khối lượng giao dịch bất thường

Khối lượng giao dịch bất thường đã được phát hiện ở một số altcoin trên Upbit, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo