Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

BRICS: Bitcoin và vàng có thể hưởng lợi nhiều nhất từ ​​các câu hỏi về tiền tệ

- Advertisement -

bitcoin và vàng

Hội nghị thượng đỉnh BRICS sắp tới được coi là một trong những cuộc họp quan trọng nhất đối với khối BRICS. Tuy nhiên, liên minh BRICS đã tuyên bố rằng họ sẽ không thảo luận về việc phát triển một đồng tiền chung. Hơn nữa, trong bối cảnh thực tế này, Bitcoin và vàng có thể được thiết lập để hưởng lợi nhiều nhất từ ​​các câu hỏi về tiền tệ. 

Lĩnh vực địa chính trị từ lâu đã mong đợi BRICS khám phá một loại tiền tệ thay thế để thúc đẩy các kế hoạch phi đô la hóa. Thật vậy, kỳ vọng đó đã được củng cố bởi tin đồn rằng Nga đang phát triển một loại tiền tệ BRICS được hỗ trợ bằng vàng. Tuy nhiên, khi điều này đang trở thành một điều không chắc chắn, hai tài sản cụ thể là Bitcoin và vàng có thể được thiết lập để hưởng lợi nhiều nhất.

- Advertisement -

Sự không chắc chắn về tiền tệ của BRICS

Liên minh kinh tế BRICS đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc cho đến nay trong năm 2023. Ngoài ra, họ sẵn sàng phát triển hơn nữa, với hội nghị thượng đỉnh BRICS sắp tới sẽ đưa ra các hướng dẫn mở rộng cho tập thể. Tuy nhiên, một khía cạnh mà nhiều người mong đợi của hội nghị thượng đỉnh có thể không còn diễn ra.

Trước đây liên minh các nước trong BRICS đã được cho là đang tiến hành phát triển một loại tiền tệ chung. Tuy nhiên, Nam Phi mới đây đã lên tiếng về điều này.

Cụ thể, Nam Phi tuyên bố rằng “việc phát triển một loại tiền tệ chung” sẽ không được thảo luận tại hội nghị thượng đỉnh sắp tới. Do đó, từ sự thay đổi này, Bitcoin và vàng có thể được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​các câu hỏi về tiền tệ của khối.

Hai loại tài sản này có thể được thảo luận tại Hội nghị thượng đỉnh BRICS.

Tại sao Bitcoin và vàng có thể có lợi

Sự tương quan ngày càng tăng giữa Bitcoin và Vàng có phải là dấu hiệu của cuộc đua?

Đầu tiên, vàng được coi là tài sản hưởng lợi vì những tin đồn sau hội nghị thượng đỉnh. Nga đã đảm bảo rằng một loại tiền tệ BRICS sẽ có thể được hỗ trợ bằng vàng. Do đó, giá trị của vàng sẽ tăng vọt với đồng tiền tệ chung của BRICS nếu các nước phát triển sẵn sàng chấp nhận nó.

Ngoài ra, Bitcoin được thiết lập để hưởng lợi từ tình trạng không chắc chắn của đồng đô la Mỹ. Ngoài ra, BTC sẽ có khá nhiều lợi ích từ việc Nga nhấn mạnh vào Đồng Rúp kỹ thuật số. Dự án đã chính thức được ký thành luật và dự kiến ​​đến tay người dân Nga vào tháng 8.

Bitcoin cung cấp tùy chọn đầu tư cùng với lĩnh vực tài sản kỹ thuật số mà các nước BRICS đã chấp nhận. Hơn nữa, BTC cung cấp một sự thay thế hoàn hảo cho đồng đô la Mỹ.

Nếu chọn một đồng tiền để thay thế đô la Mỹ trong thanh toán thương mại quốc tế thì BTC có thể là một lựa chọn của các nước BRICS.

Nếu điều trên trở thành hiện thực, một loại tiền tệ của BRICS sẽ tìm thấy giá trị ngay lập tức. BRICS được thiết lập để phát triển sau hội nghị thượng đỉnh, với hơn 60 nguyên thủ quốc gia được mời. Ngoài ra, công việc mà các nước này đã và đang thực hiện là nhằm phi đô la hóa trên thế giới. Trong khi chờ đợi, Bitcoin và vàng có thể được hưởng lợi từ giai đoạn không chắc chắn này.

Xem thêm: Hoa Kỳ và Hàn Quốc đoàn kết chống lại các cuộc tấn công tiền điện tử

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Bài viết liên quan

- Advertisement -