Trang chủTin tức CryptoBitcoinNgay cả khi giảm 94% từ đỉnh 2018, XRP dường như vẫn...

Ngay cả khi giảm 94% từ đỉnh 2018, XRP dường như vẫn chưa tìm được đáy

- Advertisement -

Ngay cả khi giảm 94% từ đỉnh 2018, XRP dường như vẫn chưa tìm được đáy

Trong thời kỳ huy hoàng của tiền điện tử, XRP là một trong số tài sản nổi bật nhất khi đó. Rồi khi gấu “tàn sát” thị trường, XRP cũng không thoát khỏi số phận chung.

Thế nhưng, khi phần lớn tài sản tiền điện tử nằm trong những top đầu đã hồi phục sau khi chạm đáy, thì giá trị của XRP lại ngày càng ảm đạm khi liên tục tạo ra mức thấp thấp hơn. Đỉnh điểm là vào tháng 3 năm nay, tài sản đã được giao dịch ở mức thấp trong ba năm qua.

- Advertisement -

Trước tình hình đó, một số nhà phân tích tin rằng loại tiền điện tử đứng thứ ba vẫn chưa thực sự tìm được đáy.

XRP sẽ còn thấy một đà giảm mạnh nữa

Vào ngày hôm  qua (20/5), một nhà phân tích tiếng tăm có tên CryptoCapo đã đăng 2 biểu đồ về XRP với dòng trạng thái: “Đội quân XRP làm ơn đừng thiết lập lại điều này”

Nhìn vào hai biểu đồ trên, không khó để nhận thấy một điều là XRP dường như đang “mô phỏng” lại những gì đã diễn ra trong quá khứ: một đỉnh cao được đánh dấu bằng một bấc lớn, sau đó giảm mạnh trong những tháng tiếp theo.

Theo nhà phân tích, một khi xu hướng tương tự được thiết lập trở lại thì XRP sẽ giảm mạnh dưới 0.10 USD. Hiện tại, tài sản đang giao dịch ở mức 0.2 USD.

Chưa hết, một nhà phân tích khác còn mạnh mẽ tuyên bố rằng mức giá 0.2 USD vẫn là quá cao đối với XRP và:

Nhìn từ góc độ nhà đầu tư, [về nguyên tắc cơ bản] không có lý do nào để đầu tư vào một tài sản đang có xu hướng giảm kéo dài trong 851 ngày và liên tục mất đi mức hỗ trợ / tạo ra nhiều kháng cự trong hàng tháng.

Nhưng không phải chỉ có nhà đầu tư XRP nên cảm thấy lo lắng

Không lâu trước đây, nhà phê bình chứng khoán nổi tiếng Steve Burns đã khẳng định rằng: “99,9% altcoin sẽ chuyển sang $0…”

Ông đưa ra ý kiến trên khi chỉ ra một thực tế rằng hầu hết các altcoin hàng đầu, bao gồm XRP, đều đã giảm đáng kể giá trị so với mức cao nhất mọi thời đại của chúng. Ông nói thêm rằng “chúng có giá trị bằng 0 có liên quan đến giá trị nội tại của các altcoin”.

Đồng sáng lập của Digg – Kevin Rose cũng đồng ý với quan điểm trên khi nói với TechCrunch trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng ông nghĩ hầu hết các dự án tiền điện tử đều là “một đống rác”:

Vấn đề là 99% các dự án ngoài kia, những người đứng đằng sau chúng chỉ nhắm tới lợi ích tài chính thuần túy mà không quan tâm đến công nghệ, giá trị đích thực. Có rất nhiều rác ngoài đó. Và điều đó thật đáng tiếc vì chúng thực sự làm liên lụy đến các dự án chất lượng, chúng đã làm không gian bị vấy bẩn.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Cựu CEO Goldman Sachs không nản lòng trước việc tiền điện tử bị bán tháo

Cựu sếp của Goldman Sachs, Lloyd Blankfein tin rằng tiền điện tử vẫn đang trong quá trình tăng mặc dù giá giảm mạnh.Lloyd Blankfein,...

Bitcoin đưa nhà đầu tư đi tàu lượn siêu tốc

Giá bitcoin đã phục hồi trở lại ngưỡng 36.000 USD sau khi giảm mạnh vào tối qua.Theo dữ liệu từ TradingView, việc giảm xuống...

CEO Chamber of Digital Commerce khẳng định Bitcoin đang bị định giá thấp

Perianne Boring, Giám đốc điều hành Chamber of Digital Commerce, cho biết các nguyên tắc cơ bản cho thấy Bitcoin đang bị định giá...

Nghiên cứu tiết lộ nam giới kiểm tra giá Bitcoin thường xuyên hơn phụ nữ

Giới tính có liên quan đến cả yếu tố tâm lý và nhân khẩu học trong đầu tư tiền điện tử, nghiên cứu học...

Ông chủ của BlockTower nói Bitcoin vẫn trong quỹ đạo tăng trưởng bất chấp giá giảm mạnh

Michael Bucella, đồng chủ sở hữu tại BlockTower Capital đã nói rằng sự biến động liên tục của Bitcoin không có gì đáng ngạc...

Bài viết liên quan

- Advertisement -