Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Ngân hàng Trung Quốc BOCI phát hành Bảo mật được mã hóa đầu tiên của quốc gia trên Ethereum

- Advertisement -

Sự bùng nổ của Tether tại Trung Quốc đang tạo ra một làn sóng tiền điện tử mới

Ngân hàng Trung Quốc, BOCI đã chính thức phát hành bảo mật được mã hóa đầu tiên của quốc gia trên chuỗi khối Ethereum. Cụ thể, UBS đã thông báo rằng các tờ tiền được mã hóa mà nó bắt nguồn từ đó đã được phát hành cho các khách hàng ở Hồng Kông.

BOCI là ngân hàng đầu tiên ở Trung Quốc phát hành chứng khoán được mã hóa trong nước. Hơn nữa, nó đã phát hành “200 triệu CNH ghi chú có cấu trúc kỹ thuật số hoàn toàn” cho khách hàng của mình. Sau đó, bảo mật mới đã được đưa ra thông qua sự hợp tác giữa BOCI và UBS.

- Advertisement -

BOCI giới thiệu bảo mật được mã hóa đầu tiên của Trung Quốc

Ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​một số phát triển thú vị trong những tuần gần đây. Cụ thể, các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ đã chấp nhận việc thực thi, sau khi một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trong nước. Ngoài ra, Trung Quốc đã có một bước tiến lớn. 

Cụ thể, ngân hàng Trung Quốc BOCI đã chính thức phát hành bảo mật mã hóa đầu tiên của đất nước. Hơn nữa, sản phẩm được phát triển với sự cộng tác của UBS, đơn vị khởi xướng dự án. Ngoài ra, nó được phát hành trên chuỗi khối Ethereum.

Dự án UBS đã tiến đến Châu Á Thái Bình Dương, khi hai bên phát triển dịch vụ cho khách hàng Trung Quốc. Thật vậy, UBS đã phát hành một tờ tiền có lãi suất cố định được mã hóa trị giá 50 triệu USD vào năm 2022. Đón đầu các diễn biến đang diễn ra với BOCI và các khách hàng Trung Quốc của họ.

Trong một thông cáo báo chí, UBS tuyên bố, “Bằng cách phát hành các chứng khoán kỹ thuật số này, cả BOCI và UBS đã thực hiện các bước mới về luật hiện hành và các loại chuỗi khối.” Hơn nữa, giao dịch này là “sản phẩm đầu tiên thuộc loại này ở Aisa Pacific được thành lập theo luật của Hồng Kông và Thụy Sĩ,” thông cáo báo chí nêu rõ. 

Phó Giám đốc điều hành BOCI, bà Ying Wang, đã thảo luận về sự phấn khích xung quanh sự phát triển. Wang cho biết: “Hợp tác với UBS, chúng tôi đang thúc đẩy quá trình đơn giản hóa các sản phẩm và thị trường tài sản kỹ thuật số. 

Ngoài ra, Wang tuyên bố: “Chúng tôi được khuyến khích bởi sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số của Hồng Kông và cam kết thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số và phát triển đổi mới của ngành tài chính Hồng Kông.” 

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Altcoin được nhiều người Việt Nam nắm giữ đang bùng nổ số lượng người dùng tích cực

Đã có những thay đổi tăng lên đáng kể về số lượng người dùng một altcoin phổ biến kể từ tháng trước.NEAR đã chứng...

Do Kwon có động thái mới sau thời gian dài im lặng

Người sáng lập Terra (LUNA) Do Kwon đã bị giam giữ ở Montenegro trong một thời gian dài và không có thông tin chi...

Chainlink đã ra mắt Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) trên Base

Chainlink (LINK) Coinbase đã ra mắt Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) trên Base, nền tảng mở rộng quy mô Ethereum Lớp 2.Trong...

Bài viết liên quan

- Advertisement -