Thứ Ba, 23 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ngân hàng lớn nhất của Thụy Sĩ dự đoán Luật về tiền điện tử của Hoa Kỳ sẽ mất nhiều thời gian

Ngân hàng lớn nhất của Thụy Sĩ, UBS, dự kiến ​​Quốc hội Hoa Kỳ sẽ mất nhiều thời gian để thông qua luật tiền điện tử.

Quốc hội có thể mất nhiều thời gian về luật tiền điện tử

Ngân hàng lớn nhất ở Thụy Sĩ, UBS, đã công bố quan điểm của mình về luật tiền điện tử của Hoa Kỳ vào thứ Sáu, sau khi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện tổ chức một phiên điều trần kéo dài về quy định của tiền điện tử và stablecoin vào tuần trước.

Nhóm UBS nêu chi tiết: “Để lấp đầy những lỗ hổng về quy định và giải quyết những lo ngại về ổn định tài chính, các nhà quản lý muốn Quốc hội phát triển luật quy định các tổ chức phát hành stablecoin là ngân hàng”, lưu ý rằng đề xuất này đã nhận được sự phản đối từ một số nhà lập pháp.

Tuy nhiên, ngân hàng lớn nhất của Thụy Sĩ tin rằng:

Các nhà lập pháp sẽ mất thời gian để tìm hiểu sự phức tạp của những vấn đề này và điều hòa các phương pháp tiếp cận khác nhau về cách tài sản kỹ thuật số nên được quản lý.

Nhóm UBS chi tiết thêm: “Các cơ quan quản lý có thể mất một thời gian dài để có hành động của Quốc hội và trong thời gian chờ đợi sẽ cần phải đối mặt với những vấn đề này bằng cách sử dụng các cơ quan có thẩm quyền hạn chế và không hoàn hảo mà họ đã có.”

Tuy nhiên, ngân hàng đã chỉ ra rằng sự quan tâm đến tài sản tiền điện tử “đang tăng lên trong Quốc hội và trong cộng đồng”.

Hơn nữa, có báo cáo rằng chính quyền Biden có thể cân nhắc về luật tiền điện tử bằng lệnh hành pháp trong tương lai gần.

Vào tháng 8 năm ngoái, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Ted Cruz đã chỉ trích các đồng nghiệp của mình trong Quốc hội vì cố gắng điều chỉnh tiền điện tử mà không hiểu nó là gì.

Thượng nghị sĩ đến từ Texas nói: “Chúng ta không nên điều chỉnh những điều mà chúng ta chưa hiểu rõ. Chúng ta thực sự nên dành thời gian để cố gắng hiểu điều đó. Chúng ta nên tổ chức một số phiên điều trần, chúng ta nên xem xét hậu quả… Chúng ta không nên phá hủy cuộc sống và sinh kế của mọi người từ sự thiếu hiểu biết ”.

Trong khi đó, hai cơ quan liên bang – Ủy ban Chứng khoán Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) – đang hợp tác để bảo vệ nhà đầu tư trong không gian tiền điện tử.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Thái Lan sẽ chặn các sàn giao dịch crypto không có giấy phép

Chính phủ Thái Lan đang đưa ra biện pháp chặn các sàn giao dịch tiền điện tử không có giấy phép hoạt động trong...

SEC gia hạn việc đình chỉ giấy phép của FTX Europe

Câu chuyện về sàn giao dịch tiền điện tử FTX sụp đổ đã dần đi đến hồi kết nhưng một số bộ phận cũ...

IRS dự đoán nạn trốn thuế tiền điện tử sẽ gia tăng trong năm nay

Sở Thuế vụ Hoa Kỳ cho biết họ đang chuẩn bị cho sự gia tăng đáng kể các vụ án tội phạm thuế tiền...

Bài viết liên quan