Chủ Nhật, 21 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ngân hàng đầu tư HC Wainwright cho biết ‘mùa đông tiền điện tử đã qua’

Ngân hàng đầu tư HC Wainwright có trụ sở tại New York đã bắt đầu xếp hạng “mua” đối với Coinbase Global Inc., sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất được giao dịch công khai ở Hoa Kỳ.

Mike Colonnese, một nhà phân tích tại Wainwright, đã viết rằng giá tiền điện tử đã tăng 45% từ đầu năm đến nay, giá BTC tăng 67%, “cho chúng ta thấy rằng mùa đông tiền điện tử đã kết thúc và chúng ta có thể đã bước vào Chu kỳ tăng giá tiếp theo của BTC.”

Wainwright đã bắt đầu đưa tin về Coinbase vào thứ Tư với xếp hạng “Mua”, nói rằng “phần thưởng lớn hơn rủi ro ở những mức giá này”.

Cổ phiếu của Coinbase trên Nasdaq đóng cửa giảm 2,99% vào thứ Tư ở mức 53,89 đô la Mỹ, giảm 85% so với mức đỉnh vào tháng 11 năm 2021. Tuy nhiên, các nhà phân tích của Wainwright cho rằng mức giá hiện tại mang lại điểm vào hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

“Chúng tôi tin rằng Coinbase có vị trí độc nhất để hưởng lợi từ nền kinh tế tiền điện tử toàn cầu rộng lớn và đang phát triển nhanh chóng nhờ thương hiệu đáng tin cậy, sản phẩm dễ sử dụng và tập trung vào việc tuân thủ và quy định, đồng thời chúng tôi hy vọng công ty sẽ giành được thị phần vào năm 2023,” Colonnese viết .

Vào thứ Hai, Coinbase đã kiện Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, yêu cầu cơ quan quản lý trả lời đơn thỉnh cầu vào tháng 7 năm 2022 nhằm tìm kiếm các nguyên tắc quy định rõ ràng hơn về tiền điện tử.

Gã khổng lồ đầu tư Franklin Templeton kết nối quỹ 270 triệu đô la Mỹ với mạng Polygon

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc đưa ra lệnh cấm khai thác Bitcoin tại quốc gia này

Đại sứ quán Trung Quốc tại Angola đã cảnh báo công dân Trung Quốc ngừng khai thác tiền điện tử để tránh vi phạm...

BRICS thay thế đô la Mỹ bằng tiền điện tử trong giao dịch

Theo một tuyên bố gần đây của Chủ tịch Ủy ban Duma Quốc gia Nga về Thị trường Tài chính Anatoly Akskov, khối BRICS đang nỗ...

Arthur Hayes: “BTC tăng sẽ không dừng lại ở mức 100 nghìn đô la! Đây là lý do!”

Arthur Hayes cho biết ông tin Bitcoin sẽ tiếp tục tăng và sẽ không dừng lại ở mức 100.000 USD.Những tuyên bố mới được...

Bài viết liên quan