Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024

NFT Marketplace Few and Far của NEAR Protocol gọi vốn thành công 10.5 triệu USD do Pantera Capital dẫn đầu

Few and Far, 1 NFT Marketplace được xây dựng trên NEAR Protocol đã hoàn thành vòng gọi vốn trị giá 10.5 triệu USD do Pantera Capital dẫn đầu.

Vòng gọi vốn còn có sự tham gia của các quỹ đầu tư hàng đầu như NEAR Foundation, Cypher Capital, Huobi Ventures, Hypersphere, Mantis Partners, K5 Global,…

Với nguồn vốn mới huy động được và sự trợ giúp từ các quỹ đầu tư hàng đầu, Few and Far sẽ sử dụng để tăng số lượng nhà phát triển và cải thiện trải nghiệm người dùng, mở rộng nền tảng.

Chris Gale, đồng sáng lập của Few and Far cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng khi Pantera Capital dẫn đầu vòng cấp vốn mới nhất của chúng tôi. Kinh nghiệm và chuyên môn của họ trong không gian blockchain sẽ là vô giá đối với chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục phát triển và đổi mới. Với sự hỗ trợ này, chúng tôi có vị thế tốt để tiếp tục dẫn đầu trong không gian web3.”

Theo Mareike Flament, Giám đốc điều hành của NEAR Foundation, Few and Far là một thị trường NFT thế hệ tiếp theo đặc biệt và rất thân thiện với người dùng.

Cơ sở hạ tầng của Few and Far và khả năng hỗ trợ các nhà phát triển khởi chạy NFT có thể lập trình trên NEAR chỉ bằng một vài dòng mã. Giải pháp này làm giảm đáng kể các rào cản đối với các nhà phát triển khi truy cập web3, đồng thời bảo vệ tiền bản quyền cho chủ sở hữu IP.

NEAR protocol ra mắt hệ điều hành blockchain mới cho Web3

Few và Far đã đạt được sức hút trong những tháng gần đây khi thu hút được nhiều nhà phát triển xây dựng trên giao thức, cộng thêm nhiều người sáng tạo tham gia nền tảng này để giới thiệu và bán tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của họ.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -